close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Battlefield 4 cho chơi miễn phí 168 giờ trên Origin

Gamer nhanh tay hốt tựa game Battlefield 4 trên Origin để tham gia một chiến trường rực lửa nào.

Theo các trang tin game trên thế giới, kênh phân phối của hãng EA Origin tiếp tục cho chơi miễn phí có thời gian Battlefield 4 – tựa game bắng súng fps đỉnh cao trong vòng 168 giờ đồng hồ. Gamer có 1 tuần để tham gia vào phần chơi chiến dịch và multiplayer đầy hấp dẫn của game.

Battlefield 4

Liệu các bạn có thể trải nghiệm được hết chiến trường rộng lớn và máu lửa của trò chơi trong vòng 1 tuần? Đồng hồ sẽ đếm ngược bắt đầu từ khi người chơi vào game và khoảng thời gian mà các gamer không chơi cũng sẽ được tính trong 168 giờ đó.

Mặc dù vậy nhưng thời gian khi gamer tải vê và cài đặt sẽ không được tính, cũng sẽ có đồng hồ thông báo khoảng thời gian mà gamer đã trải nghiệm gâe. Ngoài ra, quá trình chơi trong thời gian miễn phí cũng sẽ được lưu lại để khi gamer có kế hoạch mua Battlefield 4 cũng sẽ không phải chơi lại từ đầu.

Battlefield 4

Bên cạnh đó, Origin cũng đang miễn phí rất nhiều tựa game hay khác đang chờ người chơi tải về. Hai sản phẩm khác trong đợt Game Time lần này là Titanfall và Kingdoms of Amalur: Reckoning, tuy nhiên thời lượng chơi sẽ ngắn hơn và chỉ là 48 giờ đồng hồ.

Mọi thông tin chi tiết về đợt giảm giá, các gamer có thể cập nhật tại đây. Hãy cập nhật những thông tin game offline mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Những tựa game có câu chuyện khiến gamer phải suy nghĩ (Phần 1)

>>>10 lý do khiến Call Of Duty: Advanced Warfare thành công (Kỳ 1)

Bài liên quan
PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?