close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Battlefield 1 sẽ tái hiện lại những chiến trường vô cùng khốc liệt

Hãng phát triển EA vừa tiết lộ một số chi tiết về những trận chiến trong phần chơi chiến dịch của Battlefiled 1. Với những gì mà Battlefield 1 đã thể hiện suốt thời gian qua, không khó để game thủ nhận ra rằng đây sẽ là một game FPS đáng mong chờ nhất mùa game năm nay.

Người chơi sẽ được tham gia những trận đánh ác liệt nhất, trong vai nhiều quân chủng khác nhau và dĩ nhiên, chiến trường cũng vô cùng đa dạng. Dưới đây là một số chi tiết về các nhiệm vụ trong phần chơi Single của Battlefield 1.

Friends in High Places

Mạng sống của những phi công là vô cùng mỏng manh

Trong Battlefield 1, mạng sống của những phi công là vô cùng mỏng manh

Phe Đồng Minh bị thất thế trong những trận chiến trên không trước sức mạnh của phe Hiệp Ước. Tuy vậy, quân Anh đang phải gồng mình bởi sự chống trả quyết liệt của người Đức và người ta tính tính toán rằng một phi công chiến đấu chỉ có tuổi thọ vỏn vẹn 17 ngày, điều này cho thấy sự khốc liệt của trận chiến mà người chơi sẽ phải đối mặt trên mặt trận phía Tây. Những trận không chiến dữ dội, một cuộc gặp gỡ bất ngờ và câu chuyện cảm động về tình bạn đang chờ đón game thủ trong màn chơi này.

Nothing is Written

image

Đội kị binh huyền thoại Bedouin sẽ tung hoành trong Battlefield 1

Trong khi đó ở sa mạc Trung Đông, các nước Ả Rập nổi dậy chống lại sự bành trướng của đế quốc Ottoman. Đế quốc to lớn này sở hữu những quân đoàn thiện chiến và các loại vũ khí có sức sát thương rất khủng khiếp. Người chơi sẽ vào vai người lính Bedouin chung chiến tuyến với huyền thoại Lawrence của Ả Rập, nhiệm vụ của bạn là đẩy lùi kẻ thù và phá huỷ các vũ khí hạng nặng của đối phương.

Through Blood and Mud

Battlefilead 1 không thiếu những màn đấu tăng hoành tráng

Battlefilead 1 không thiếu những màn đấu tăng hoành tráng

Vào mùa thu năm 1918, quân đội Anh chuẩn bị cho một cuộc tấn công ồ ạt vào thị trấn Cambrai của nước Pháp. Với sự hỗ trợ của xe tăng, quân Anh tin rằng họ sẽ chiếm được ưu thế trên chiến trường. Tăng hạng nặng Mark V là chiến xa hiện đại bậc nhất vào thời điểm bấy giờ khi chỉ cần một người điều khiển là đã có thể gieo rắt nỗi kinh hoàng cho kẻ địch . Người chơi sẽ được lèo lái một chiếc Mark V và sẵn sàng cho cuộc tiến công phía trước.

Avanti Savoia

Tranh nhau từng thước đất trên dãy Alps đầy khắc nghiệt

Tranh nhau từng thước đất trên dãy Alps đầy khắc nghiệt

Quân Ý và đế quốc Áo-Hung đang tranh nhau từng mét đất trên các ngọn núi thuộc dãy Alps, lúc này hai bên đều gặp phải khó khăn do thời tiết khắc nghiệt và đối thủ dường như không muốn bị đánh bật ra khỏi vị trí chiến lược này. Trong khi đó, một trung đoàn Arditi đang tiến công lên một sườn đồi nhằm thực hiện kế hoạch đánh thọc mạn sườn quân địch. Người chơi sẽ vào vai một người lính thuộc trung đoàn Arditi và tham gia vào những trận đánh khốc liệt giữa lực lượng Ý và Áo trong màn tuyết trắng xoá của dãy Alps.

The Runner

Một trong những trận chiến bi thương nhất sẽ được tái hiện trong Battlefield 1

Một trong những trận chiến bi thương nhất sẽ được tái hiện trong Battlefield 1

Quân Anh liên minh với Pháp dự định mở một mặt trận mới trên biển để tấn công đế quốc Ottoman. Liên quân Anh-Pháp sử dụng những chiếc tàu chuyển quân Gallipoli, mang theo hơn 500 nghìn binh sĩ. Đây là một cuộc đổ bộ với quy mô khổng lồ và là một trong những trận chiến khốc liệt nhất lịch sử loài người. Game thủ sẽ vào vai một binh sĩ Anzac chứng kiến sự bi thương và cả hào hùng của chiến tranh, một trận chiến mà các vị chỉ huy Liên quân với sai lầm chiến thuật đã khiến hàng trăm ngàn binh sĩ phải bỏ mạng oan uổng.

Battlefield 1 sẽ tấn công toàn thế giới vào ngày 21 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (28/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (27/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (25/08/2019)