close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng ĐồngPC - Console

Battlefield 1 đã chính thức bị crack! Mass Effect: Andromeda sẽ là “nạn nhân” tiếp theo?

Từ chiều tối đêm qua, trên các diễn đàn game lớn trong cộng đồng đã chuyền nhau tức việc Battlefield 1 bị bẻ khóa thành công. Và đúng là như vậy, nhóm hacker CPY tiếp tục là “cứu tinh” của cánh chơi game lậu với màn vượt mặt Denuvo để crack thành công Battlefield 1

Battlefield 1

Vậy là sau những Batman: Arkham Knight, DOOM, Resident Evil 7, Far Cry Primal và Watch Dogs 2,…. thì siêu phẩm game bắn súng lấy đề tài WWI của EA, sử dụng công cụ chống crack Denuvo, đã trở thành nạn nhân tiếp theo. Theo như phần bình luận thì file setup của CPY đang có vấn đề, chỉ có file crack là sử dụng ngon lành.

Nhưng điều lạ là tại sao CPY lại phí công bẻ khóa tựa game này để làm gì, khi mà Battlefield 1 đã ra mắt từ 4 tháng trước đó và điểm hấp dẫn nhất của nó lại nằm ở mục chơi mạng trực tuyến, thi đấu cùng hàng chục người trên chiến trường hoành tráng, rộng lớn chứ không phải lủi thủi bắn nhau cùng AI của máy trong một vài giờ đồng hồ ngắn ngủi tại mục chơi đơn?

Battlefield 1

Battlefield 1 đã ra mắt từ tận tháng 10 năm ngoái.

Có thể đây là màn khởi động và nhắn nhủ “nhẹ nhàng” của nhóm hacker CPY cho ông lớn EA. Khi mà vào ngày 21 tháng 3 sắp tới, siêu phẩm Mass Effect: Andromeda, một trong những “bom tấn” của năm 2017 này, chính thức ra mắt.

Có lẽ, sau kỉ lục chỉ mất 5 ngày để phá nát Denuvo của Resident Evil 7 thì nhóm hacker này đang muốn lập một cột mốc mới với Mass Effect: Andromeda?

Battlefield 1

Mass Effect: Andromeda sẽ là nạn nhân cho “kỉ lục” tiếp theo?

Điều này sẽ còn phải chờ để kiểm nghiệm nhưng EA cùng các hãng game lớn nên tính trước đi là vừa. Bởi Denuvo không còn là bức tường thành bất khả xâm phạm từng khiến nhiều nhóm crack lừng lẫy phải bó tay giải nghệ nữa rồi.

[fresh_embepost pid=”405790″]

[fresh_embepost pid=”405804″]

[fresh_embepost pid=”405641″]

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia trò chơi gõ bàn phím

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi