close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

Chỉ sau vài giờ kể từ khi Valve chính thức ra mắt Battle Pass cho The International 10, số tiền thưởng đóng góp cho giải đấu đã vượt mốc 6 triệu USD.

tiền thưởng từ Battle Pass 2020 đã vượt 6 triệu USD

Tiền thưởng từ Battle Pass 2020 đã vượt 6 triệu USD

The International 10 (TI10) là kỳ TI đặc biệt nhất trong lịch sử 10 năm của Dota 2 thế giới. Do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cũng như ảnh hưởng của nó đến toàn bộ hệ thống Majors, giải đấu thường niên này sẽ bị tạm hoãn tới năm 2021.

Tuy vậy, dịch bệnh không thể khiến cộng đồng Dota 2 quên đi cơ hội “hiến máu” thường niên của mình: ngày hôm nay, Valve đã chính thức cho ra mắt Battle Pass của kỳ TI này. 25% số tiền thu được từ Battle Pass sẽ chuyển thành tiền thưởng cho TI10, giúp giải đấu này có khả năng trở thành giải eSports có tiền thưởng cao nhất lịch sử.

Những món đồ đặc sắc nhất tại Battle Pass năm nay

Những món đồ đặc sắc nhất tại Battle Pass năm nay

Battle Pass năm nay tiếp tục cho các game thủ nhiều món đồ vô cùng thú vị. Được chú ý nhiều nhất chắc chắn là phiên bản Persona “nữ tính” của Anti Mage. Chàng carry mà mọi game thủ Dota 2 đều quen mặt bỗng nhiên xuất hiện với phiên bản hoàn toàn khác: một cô gái vô cùng xinh đẹp. Ngoài ra, một món đồ khác cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm là Pudge “búp bê”, phiên bản dễ thương của tên đồ tể này.

Ba Skin Arcana được ra mắt tại Battle Pass lần này là The One True King của Wraith King, Compass of the Rising Gale của Windranger và Eminence of Ristul của Queen of Pain. Đặc biệt, The One True King sẽ đưa Wraith King trở lại thời hắn ta vẫn còn là Skeleton King, giúp các game thủ Dota 2 có cơ hội hoài niệm quá khứ.

Phiên bản AM nữ tính đầy ấn tượng

Phiên bản AM nữ tính đầy ấn tượng

Thông thường sự kiện Battle Pass sẽ diễn ra đến khi TI kết thúc vào tháng 8, tuy nhiên với việc TI10 bị hoãn đến tận năm 2021, chưa rõ trong lần ra mắt này Battle Pass đến khi nào mới kết thúc. Tuy vậy, khả năng nó sẽ không được Valve kéo dài đến khi TI10 bắt đầu, theo đánh giá của Forbes. Tuy vậy, với thời gian dự kiến dài hơn mọi năm, nhiều khả năng số tiền thu được sẽ cao hơn nhiều so với năm 2019, giúp TI10 trở thành sự kiện có tiền thưởng cao nhất lịch sử Dota 2 nói riêng và eSports nói chung.

 

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

Worth reading...
Faker chỉ đứng top 66 tuyển thủ có thu nhập từ giải đấu Esports