close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Battle.net thay đổi giao diện dễ sử dụng hơn

Ứng dụng chơi game của Blizzard là Battle.net đã có bản nâng cấp thay đổi giao diện dễ sử dụng hơn. Có tất cả 5 sự điều chỉnh.

Blizzard

Bạn nhấn vào nút Blizzard ở góc trên bên trái ứng dụng để cập nhật Battle.net

Bố cục của Battle.net thay đổi, bạn có thể sắp xếp thư viện game của mình một cách dễ dàng. Mở rộng bề mặt app để xem ở chế độ full màn hình. Mục mạng lưới xã hội được cải tiến để hiển thị bạn bè nhiều hơn theo từng thẻ game. Điều chỉnh màu sắc, cho phép sử dụng các phím điều hướng để thao tác trên app. Thêm mục thông báo, tin nhắn và trạng thái tải xuống được thêm vào.

Hiện tại, bản cập nhật Battle.net đang được triển khai trước ở khu vực Bắc Mỹ. Blizzard sẽ kiểm tra lại tín ổn định một lần nữa trước khi lan tỏa nó cho game thủ toàn cầu. Nhà phát triển game lâu đời cho biết: “Đây chỉ là sự khởi đầu cho nhiều tính năng nữa trong tương lai”.

Battle.net là cổng chơi game lâu đời, phổ biến. App này được nhiều game thủ trên toàn cầu dùng để truy cập vào các trò chơi siêu hot. StarCraft, Diablo, World of Warcraft, Overwatch, Heroes of the Storm… và nhiều tựa game do Blizzard Entertainment phát triển, phát hành.

Blizzard tung Battle.net ra thị trường vào 31/12/1996. Cách vài ngày trước khi trò chơi huyền thoại Diablo đến với công chúng vào 03/01/1997. Battle.net cung cấp dịch vụ chơi game online đầu tiên trên thế giới. Việc tạo tài khoản miễn phí đã làm cho Battle.net tiếp cận được rất nhiều game thủ. Biến nơi đây thành điểm bán hàng lý tưởng cho Blizzard.

Năm 2009, Blizzard chính thức nâng cấp Battle.net lên phiên bản 2.0. Tại sự kiện BlizzCon cùng năm, họ thông báo ứng dụng này hỗ trợ chơi StarCraft II, Diablo III và World of Warcraft.

Battle.net

Giao diện của Battle.net đẹp hơn thấy rõ. Ảnh: Blizzard

Xem thêm: Nhân viên Cyberpunk 2077 đã biết trước về màn ra mắt ‘thảm họa’

Bài liên quan
eSports

Xin Zhao lột xác hoàn toàn trong tương lai gần

eSports

Bản cập nhật LMHT 11.5 tăng sức mạnh 5 vị tướng đi rừng

eSports

4 tướng đi rừng được chọn nhiều nhất LMHT phiên bản 11.4

Game Mobile

Bản cập nhật 2.1A Liên Minh Tốc Chiến: 5 xạ thủ được tăng sức mạnh