close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSportsGame Online

Toàn bộ server của Battle.net, League of Legends và EA.com bất ngờ bị đánh sập

NV – Một nhóm những tin tặc có tên DERP đã tổ chức một cuộc tấn công với hình thức DDoS (tấn công từ chối dịch vụ với số lượng truy cập quá lớn dẫn đến sập cổng truy cập chính của website – cách mà nhóm Anonymous nổi tiếng vẫn thường làm) để đánh sập nhiều dịch vụ website về Game bao gồm cổng Game Battle.net danh tiếng và sever của Leage of Legends – trong đó có luôn cả trang chủ EA.

game4v battlenet down

Được biết, cuộc tấn công này vốn chỉ nhắm tới 1 Game thủ duy nhất có nickname Phantomlord – Game thủ của nhiều Game trong đó có World of Warcraft của Battle.net và Leage of Legends của Riot. Cả 2 hệ thống của 2 cái tên trên đều bị ngừng hoạt động trong sáng nay và có lẽ tới lúc bạn đọc được bài viết này thì hệ thống đã được hồi phục lại kha khá. Dưới đây là hình ảnh chúng tôi đã chộp lại được vào hồi sáng nay:

original (1)

original (2)

Nhóm tin tặc DERP này – hay tôi đang có nghi vấn rất lớn là chỉ có 1 người duy nhất đứng sau vụ việc này và tự xưng là 1 nhóm nhằm gây khó dễ cho công cuộc điều tra – có lẽ sẽ phải nhận 1 bản án không lường sau hành động nhỏ này: 6 tháng cải tạo kèm 1 đống tiền phạt cần trả cho hành động ngông cuồng trên. Sau khi tấn công xong hắn còn tweet và hashtag những dịch vụ lớn trên vào nội dung tweet của mình:

[IMG]

Game4V sẽ sớm cập nhật đến bạn đọc những nội dung liên quan đến sự việc trên. Hãy bình tĩnh !

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020