close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Công Nghệ

Batman V Superman: Sờ tận tay siêu xe và giáp có vẻ ‘xấu’ của Batman

Đã qua rồi cái thời giáp của batman vừa ngầu, vừa đẹp lại còn sáng bóng. Giờ là chân thật đến mức trần trụi. Chỉ có thể là Batman V Superman.

Mới đây hãng Warner Bros đã nhá hàng phiên bản mới của xe và giáp Batman. Siêu sao bóng rổ nhà nghề Mỹ DeAndre Jordan là người được tận tay sờ thử 2 món đồ huyền thoại này và anh tỏ ra vô cùng phấn khích. Tuy nhiên có vẻ như cả 2 thứ đều không được sáng bóng chói lòa như những phiên bản trước. Thậm chí trong phiên bản Batman V Superman bề mặt của Batsuit rất sần sùi và có nhiều vết xước.

Batsuit batman giáp

có vẻ như đẹp, hầm hố, sáng sủa không còn là mốt nữa

Tuy nhiên nhiều người cho rằng bộ Batsuit hiện nay tuy không hầm hố, đẹp sáng bóng như trước nhưng lại có thể sử dụng được trong thực tế. Ngay cả chiếc Batmobile cũng vậy, siêu sao bóng rổ đã thử ngồi và nghịch chiếc vô lăng. Tuy trong clip không có hình ảnh lái chiếc xe đi, nhưng nhiều người tin chắc rằng nó có thể đi được như xe bình thường. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất trong Batman V Superman.

batman1 batman2 batman3 batman4 batman5 batman6 batman7 batman8 batman9 batman91 batman92 batman93 batman94

Các bạn có thể xem clip tại đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_bdA_FfgXCg” width=”900″ height=”520″][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lsLD5VW3a8w”][/su_youtube]

Batman V Superman: Dawn of Justice dự kiến sẽ ra mắt vào 25/3/2016 với sự tham gia của các diễn viên: Henry Cavill, Ben Afleck

>>> Xem thêm: Fan DC sục sôi với trailer Batman v Superman: Dawn of Justice

Bài liên quan
Phim-Truyện

Ethan Hawke là cái tên tiếp theo sẽ gia nhập MCU

Phim-Truyện

WandaVision và những phản hồi đầu tiên về series

Phim-Truyện

The New Mutants có thể đã tốt hơn nếu có 4 điều này

Phim-Truyện

4 điều đáng trông đợi ở WandaVision