Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Batman: The Telltale Series bất ngờ được mở miễn phí trên iOS

Nếu sở hữu các thiết bị iOS, bạn có thể tải về tập đầu tiên của Batman: The Telltale Series hoàn toàn miễn phí!

Tháng trước, tập đầu tiên của Batman: The Enemy Within đã ra mắt, khởi đầu mùa thứ hai hợp tác giữa Telltale với DC Entertainment. Hôm nay, Telltale Games, Warner Bros Interactive Entertainment và DC Entertainment vừa thông báo rằng tập game đầu tiên của Batman: The Telltale Series đã được cung cấp miễn phí trên thiết bị iOS.

Batman: The Telltale Series

Trong tập đầu của Batman: The Telltale Series, mang tên Realm of Shadows, Bruce Wayne phát hiện một bí mật khủng khiếp liện quan đến gia đình mình, dẫn đến một cuộc khủng hoảng tinh thần cho cả Bruce và Batman.

Sau khi ra mắt vào năm ngoái, Batman: The Telltale Series đã nhận được đánh giá khá tốt từ các nhà phê bình. Khen ngợi bộ công cụ engine mới của Telltale, các phân cảnh hành động, bầu không khí, và sự mô tả chân thật hình ảnh của nhân vật Batman lẫn Bruce Wayne. Tuy nhiên, sự hiện diện không mong muốn của các vấn lỗi kỹ thuật đã khiến trò chơi bị kéo tụt điểm số.

Batman: The Telltale Series

Đi cùng với thông báo thú vị này, đội ngũ phía sau series Batman cũng cho biết bản cập nhật hiệu suất miễn phí đã được phát hành để mang lại những “cải tiến đáng kễ về kỹ thuật”, giúp tựa game hoạt động trơn tru trên nhiều thiết bị iOS hơn trước.

Batman: The Telltale Series hiện đang có mặt trên PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, PC, Android và iOS. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống trải nghiệm miễn phí episode đầu tiên của nó trên App Store. Hãng sản xuất dự kiến sẽ để cho nó miễn phí trên nền tảng iOS “vĩnh viễn.”

Batman: The Telltale Series

Gần đây, Nintendo of America có xác nhận rằng cả hai trò chơi của Telltale Games là Batman và Guardians of the Galaxy sẽ sớm đến với hệ máy Nintendo Switch trong tương lai gần.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên

9.6
Phim-TruyệnReviewVideo

JOKER - Tiếng cười đầy bi kịch và ám ảnh của xã hội đương thời

Game Mobile

3 game nhập vai phiêu lưu mới và đáng chú ý nhất của NetEase

Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.