close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

‘Batman: Arkham VR’ tiến công lên PC với HTC VIVE và Oculus Rift

Năm ngoái, tựa game hành động thực tế ảo Batman: Arkham VR đã được phát hành cho riêng hệ máy PlayStation 4. Giờ đây, thời hạn độc quyền đó đã hết hạn và game sẽ hạ cánh lên PC.

Nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment và hãng phát triển Rocksteady Studios vừa thông báo rằng Batman: Arkham VR, sản phẩm vốn được ra mắt trên PS VR vào ngày 11 tháng 10 năm 2016, sẽ cập bến hệ máy PC trên các thiết bị HTC Vive và Oculus Rift vào ngày 25 tháng 4.

Batman: Arkham VR

Với sự hỗ trợ của công nghệ VR tiên tiến, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của chàng Kỵ sĩ Bóng đêm lừng danh, ngắm nhìn thành phố Gotham qua đôi mắt của Bruce Wayne, khoác lên mình bộ áo của Batman và sử dụng những món vũ khí, công cụ hiện đại để thực thi công lý.

Batman: Arkham VR

Được biết, Batman: Arkham VR sẽ hỗ trợ cả bộ điều khiển Oculus Touch và Vive, cũng như hỗ trợ gamepad đầy đủ trên PC, bao gồm bộ điều khiển Dual Shocker 4, bộ điều khiển Xbox One và bộ điều khiển Steam.

Sefton Hill, Giám đốc Sáng tạo, Rocksteady Studios đã thông báo với tuyên bố sau:

“Mang Batman ™ lêm VR – thực tế ảo – là một trải nghiệm rất đáng nhớ cho đội ngũ nhân viên tại Rocksteady. The Dark Knight luôn là một nhân vật tuyệt vời và hấp dẫn để khai thác, tìm hiểu bởi chiều sâu tâm lý của anh. Vì vậy, thực sự thú vị khi nay ta đã có thể sử dụng những thiết bị tân tiến này để đào sâu vào tìm hiểu tâm lý của Batman, chân thực và sâu sắc hơn bao giờ hết.

Chúng tôi rất vui mừng, vì những người chơi PC cuối cùng đã có thể khoác lên mình trang phục siêu anh hùng quen thuộc và đảm nhận vai trò của một trong những vị thám tử vĩ đại nhất thế giới với sự trợ giúp của các phiên bản HTC Vive và Oculus Rift.”

Batman: Arkham VR

Trong thời điểm hiện tại, mức giá cho PC chưa được tiết lộ nhưng trò chơi tốn 19.99 USD ~ 450 nghìn VND trên PS VR, nên bản PC chắc cũng sẽ xấp xỉ con số này.

Bên cạnh đó, một trailer mới cũng được phát hành kèm với thông báo. Bạn đọc có thể xem qua nó bên dưới.

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Game Mobile

Netmarble sắp phát hành game hành động nhập vai Tera Origin

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)