close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Batman: Arkham Knight khoe ảnh in-game “nét như phim”

Batman: Arkham Knight là cái tên đang rất nóng trong thời gian gần đây. Mới đây, Rocksteady đã công bố loạt hình ảnh mới về Người hùng bóng đêm. Ngay cả những tấm screenshot bình thường cũng mang một sức hút lớn đối với cộng đồng fan đông đảo của Batman. Càng ấn tượng hơn khi những tấm screenshot dưới đây lại là hình ảnh in-game.

arkhamknight anh2

Trong cả 3 phiên bản trước đây, những tấm screenshot quảng bá của cả 3 phiên bản này đều là hình ảnh in-game. Trong phiên bản thứ 4, Rocksteady tuyên bố sẽ mang lại một sản phẩm next-gen với đồ họa cực kì ấn tượng, vì thế, những tấm hình được công bố sau đây cũng ấn tượng không kém. Với phương châm trước sau như một, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm vào một sản phẩm Batman với đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay, nhất là khi phiên bản thứ 4 này là phiên bản kết thúc của toàn bộ trilogy.

arkhamknight anh1 arkhamknight anh3 arkhamknight anh4 arkhamknight anh5 arkhamknight anh6 arkhamknight anh7 arkhamknight anh8

Batman: Arkham Knight dự tính sẽ ra mắt trên Playstation 4, Xbox One và PC vào ngày 14/10/2014. Những thông tin mới hơn về Batman: Arkham Knight sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

Bài liên quan
PC - Console

Tính năng Nemesis sẽ được áp dụng trong tựa game Batman mới

PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson

PC - Console

Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series X