close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Batman: Arkham Knight ra mắt đội hình đẹp như mơ

Có vẻ như các trailer mới nhất của Batman: Arkham Knight trước ngày ra mắt đã tiết lộ một phần lối chơi của tựa game được ra mắt trong tháng 6 này.

Như đã giới thiệu ở các phần trước, 2 kẻ thù lớn nhất của thành phố  là Hai Mặt và Scarecrow. Để có thể đối chọi với 2 thế lực hắc ám này, bạn có thể sử dụng đến các nhân vật phụ như: Nightwing, Robin và Catwoman. Tất cả các siêu anh hùng này có thể điều khiển cùng một lúc qua chế độ tag-team.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=V-DBvDejInI” width=”720″ height=”380″ responsive=”no”][/su_youtube]

Nhà phát hành Warner Bros còn bật mí rằng sẽ có một chế độ có tên gọi là Dual Play, cho phép bạn có thể chuyển đổi việc điều khiển Batman với Nightwing, Robin và Catwoman để có những pha đánh đấm đẹp mắt, liền mạch. Điều này khá giống với ý tưởng của Rockstars trong tựa game GTA 5 với việc điều khiển qua lại giữa 3 nhân vật chính.

Batman: Arkham Knight

Batman: Arkham Knight sẽ là tựa game đầu tiên được gắn mác “chỉ dành cho người lớn” tại Bắc Mỹ và cho người trên 18 tuổi tại châu Âu. Nghe đã thấy máu me, bạo lực phải không nào?

Batman: Arkham Knight

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với cha đẻ của Batman: Arkham Knight, Rocksteady và giám đốc của tựa game này là Sefton Hill họ đã gặp phải vài thách thức khi khiến Arkham Knight trở thành game người lớn như vậy. Thậm chí nhà sản xuất Warner Bros còn đề nghị cắt giảm vài cảnh “nóng” trong game đi.

Batman: Arkham Knight

Tuy nhiên cả 2 lãnh đạo của dự án đều cho rằng, bỏ bớt những cảnh nóng là đồng nghĩa với việc giết chết tựa game này. Sau một hồi thương thảo thì cuối cùng DC comics hãng sở hữu thương hiệu Batman cuối cùng cũng phải giữ lại những cảnh nóng trên. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa cả Rocksteady và Sefton Hill đã nhận được một lời cảnh báo trước khi game ra mắt. Sefton Hill cho biết: “Chúng tôi không có tình mang lại những cảnh máu me hay chửi thề, chúng tôi chỉ muốn đưa đến cho người chơi những gì chân thực, không hề hư cấu đúng với kiểu cách của một tựa game về tội ác”.

Batman: Arkham Knight sẽ ra mắt vào ngày 23/6 tới đây trên cả Xbox One, Playstation 4 và PC

>>>Game thủ Việt phát hoảng với cấu hình đề nghị của Batman: Arkham Knight

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady