close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Bắt quả tang game thủ nhí nhiều lần ăn trộm tiền net

Không ít lần thực hiện hành vi ăn trộm tài sản tại nhiều quán net khác nhau nhưng cuối cùng thì đối tượng gây án cũng không thể thoát khỏi “lưới trời lồng lộng” và sự truy tìm của các chủ quán net…

Vào ngày mùng 2 Tết vừa qua, tại một quán net thuộc địa bàn xã Vĩnh Sơn, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra liên tiếp ba vụ mất tài sản chỉ trong một thời gian ngắn, và số tài sản bị mất đều thuộc quyền sở hữu của chủ quán, với tổng giá trị không dưới 10 triệu đồng, bao gồm 1 chiếc điện thoại iPhone 5, 1 iPhone 5S, 2 thanh ram máy tính và 3 triệu đồng tiền mặt.

[mecloud]XjYdSa7CSd[/mecloud]

Vị chủ phòng máy này cho hay, mặc dù đã phát hiện việc xảy ra mất cắp tài sản từ trước, nhưng mãi đến lần thứ 3, khi đối tượng lấy cắp tài sản tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội của mình, camera an ninh mới nhận dạng được khuôn mặt thủ phạm. Ngay sau đó, vị chủ quán net này đã đã liên hệ với các phòng net khác tại các khu vực lân cận để tìm kiếm tung tích đối tượng này và nhận được thêm một thông tin gây choáng nữa khi được xác nhận rằng đây chính là thủ phạm của hàng loạt những vụ trộm cắp tài sản, không chỉ ở quán net và còn ở các khu vực nhà dân trong thời gian qua.

Tuy nhiên thì cũng phải đến khi đối tượng này quay lại hiện trường gây án và có vẻ như định tiến hành phi vụ tiếp theo như đã dự tính trước, mà không biết rằng khuôn mặt của mình đã bị nhận dạng, thì những “nạn nhân” của những vụ mất tài sản mới tóm gọn được tên “siêu trộm” này.

[mecloud]ZOHab1ONjy[/mecloud]

Nhưng một điều đáng nói hơn nữa, đó là khi vị chủ phòng net nói trên liên hệ với phụ huynh của đối tượng này để mong muốn giải quyết mọi việc một cách êm xuôi, thì lại nhận được thái độ khá thờ ơ và câu trả lời theo ngụ ý “muốn làm gì thì làm”. Chính vì vậy mà cuối cùng, vị chủ phòng net này đã phải báo cáo sự việc lên cơ quan công an để giải quyết theo trình tự pháp luật.

Thông qua “tiền án tiền sự” của đối tượng này, có thể khẳng định đây là những hành vi trộm cắp chuyên nghiệp chứ không đơn thuần chỉ là sự nông nổi là bột phát. Tuy nhiên, thái độ của những vị phụ huynh trên có lẽ cũng khiến cho không ít người phải suy nghĩ về nguyên nhân dẫn đến con đường phạm tội của game thủ nhí này.

Nguồn: Hội chém gió game net

[fresh_embepost pid=”319738″ ]

[fresh_embepost pid=”319973″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

Quán net cuối năm 2020 có game gì?

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ