close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Bất ngờ với tài “chế truyện” của các stylist trong Ngôi Sao Thời Trang

Hàng loạt câu truyện với đủ phong cách và bối cảnh đã được các stylist đa tài của Ngôi Sao Thời Trang sáng tác. Tựa game mobile đặc biệt này đã trở thành kho nguyên liệu phong phú cho “trí tưởng tượng bay xa”.

Trong Group Facebook của những người chơi game Ngôi Sao Thời Trang (NSTT), thời gian gần đây liên tục có những câu chuyện được chính các thành viên của Group sáng tác. Sử dụng nguyên liệu chính là hình ảnh các nhân vật, các bộ trang phục trong game, những mẩu truyện này đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong nhóm.

Ngoisaothoitrang1

Với tính chất của game thiên nhiều về thời trang, thẩm mỹ nên không khó hiểu khi đa phần các stylist của thế giới NSTS đều là phái nữ. Cũng chính bởi vậy, các câu truyện được sáng tác đều mang yếu tố lãng mạn, ngôn tình. Cá biệt cũng có những câu chuyện với nội dung hình sự khá bí ẩn.

Một câu chuyện đậm tính hình sự

Một câu chuyện đậm tính hình sự

Mặc dù nội dung của các câu chuyện mới chỉ dừng lại ở mức độ “đọc cho vui” nhưng cũng phần nào thể hiện được sự tìm tòi sáng tạo của cộng đồng người chơi NSTT. Đây cũng chính là sợi dây liên kết chặt chẽ người chơi trong cộng đồng, bảo đảo cho sự tồn tại lâu dài của game -điều mà không nhiều tựa game trên thị trường làm được.

Ngoisaothoitrang3

Ngoisaothoitrang2

Những sáng tác rất dễ thương của Stylist Ngôi Sao Thời Trang

Ra mắt từ tháng 2/2016, sản phẩm game thời trang đặc biệt đến từ NPH VNG đã có những bước phát triển âm thầm nhưng cực kỳ vững chắc. Với lối chơi độc đáo và phù hợp với phái nữ, NSTT nhanh chóng đặt được dấu ấn của mình trong làng game mobile Việt. Cùng với nhiều chiến lược truyền thông sáng tạo và táo bạo (sử dụng hình ảnh các hot facebooker với trang phục y hệt như trong game), NSTT nhanh chóng trở thành một sản phẩm chủ chốt của VNG. Trong tương lai, nếu tiếp tục có những động thái chăm sóc và phát triển cộng đồng vốn đã rất hùng mạnh, sản phẩm NSTT chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa về cho VNG.

Phong cách thời trang của Chipu được đưa vào Quảng cáo Ngôi Sao Thời Trang

Phong cách thời trang của Chipu được đưa vào Quảng cáo Ngôi Sao Thời Trang

Thông tin chi tiết về game có thể xem tại:

Trang chủ: http://ngoisao.360play.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoisao.360play.vn/

Đọc thêm những câu chuyện thú vị bằng nguyên liệu Ngôi Sao Thời Trang tại group: https://www.facebook.com/groups/ngoisao.360game.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Mê mẩn với vẻ đẹp kiêu sa của bộ cánh Lạc Vũ trong Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Thư Viện Game

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Cộng ĐồngGame Mobile

Đại hội 360mobi 2020: Show diễn thời trang game chất nhất xứ Việt là đây

Cộng Đồng

VNG khởi động đầu năm 2020 bằng sự kiện Game thu hút 70K người tham dự