[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

Bất ngờ với những quy luật khai mở server mới của NKVS

Xác định được mục tiêu rõ ràng là phát triển game theo hướng lâu dài bền vững, phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của game thủ, Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/home.html) đã đưa ra những “quy luật” mở server mới dựa vào thị hiếu người chơi, ở từng giai đoạn cụ thể.

Nhờ áp dụng phương thức vận hành có khoa học, Ngạo Kiếm Vô Song trở thành tựa game đầu tiên ở thời kỳ mới – tạo dựng được sự ổn định cao trong việc tiếp nhận tân thủ, duy trì và mở rộng cộng đồng. Trong đó server mới Ỷ Thiên (server duy nhất trong tháng này), khai mở lúc 10h00 ngày 20/07/2016 được đặt theo quy luật hàm tước trong game.

ngạo kiếm vô song

2 nữ game thủ mang hàm tước Võ Thánh chụp hình lưu niệm

Quy luật hàm tước

Việc mở máy chủ mới theo các quy luật đã tạo nên sự gần gũi nhất định đối với game thủ, nhất là khi NPH DUO đúc rút từ chính trong game mà ra.

game ngạo kiếm vô song

Tân thủ khởi tạo nhân vật sớm để nhận quà Server mới Ỷ Thiên

Với gần 3 triệu người chơi hiện có của Ngạo Kiếm Vô Song, dường như đã quá quen với hệ thống mục tiêu “hàm tước”. Mỗi nhân vật tạo nên những sắc màu phân tầng cao thấp khác nhau thông qua hệ thống hàm tước này. Hàm tước không chỉ mang trên mình cho đẹp mà còn để thị uy trước thiên hạ rằng: “Ta có lực chiến mạnh lắm nhé, đừng có mà nhờn”.

tin tức game online

Nhìn vào bảng hàm tước trên, chúng ta có thể thấy server Ỷ Thiên sẽ ra mắt ngày 20/7/2016 và server tiếp theo nữa sẽ là Chí Tôn – ra mắt trong tương lai.

Quy luật môn phái

Ngạo Kiếm Vô Song có 11 môn phái bao gồm Cái Bang, Đường Môn, Nga Mi, Đào Hoa Đảo, Côn Luân, Võ Đang, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Thiên Vương, Thiếu Lâm, Nhạn Linh – hoạt động xoay quanh quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc.

vật phẩm trong game online nkvs

Nếu game thủ để ý thì ở các giai đoạn phát triển trước, Ngạo Kiếm Vô Song đã áp dụng quy luật môn phái trong việc đặt tên cho các server.

Quy luật thời gian

Đây là quy luật được nhiều game thủ quan tâm nhất ở game Ngạo Kiếm Vô Song từ trước tới nay.

Mốc thời gian ra server mới luôn để lại nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ, người muốn có sớm, người thì chốt từ từ rồi hãy ra. Riêng NPH thì tìm cách trung hòa nguyện vọng của các nhóm người chơi và áp dụng quy luật dãn cách hợp lý thoe từng giai đoạn phát triển.

chơi game ngạo kiếm vô song

Thông qua quy luật giãn cách thời gian, Ngạo Kiếm Vô Song đã trở thành tựa game mở server mới đều đặn nhất suốt 3 năm qua, đồng thời ở mỗi giai đoạn khác nhau sẽ điều chỉnh khoảng thời gian linh động. Hiện tại khoảng cách là 3 tháng sẽ mở 2 server, game thủ quan tâm có thể căn (đoán) thời gian để trải nghiệm game được tốt.

ngạo kiếm vô song

Người trong hình chính là hot girl Võ Ê Vo

Tựu chung lại thì việc Ngạo Kiếm Vô Song áp dụng quy luật vào việc mở server mới sẽ tạo nên sự quen thuộc có hệ thống, giúp người chơi dễ hình dung và chủ động hơn trong việc trải nghiệm game theo nhu cầu cá nhân. Thiết nghĩ server mới Ỷ Thiên, sẽ là nơi hội tụ hợp lý dành cho các các bạn học sinh, sinh viên đang ở trong khoảng thời gian nghỉ hè này.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”342112″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Chiếm Top 1 Trending Google Play trước giờ ra mắt - Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 có sử dụng "chiêu trò"?

Game MobileGiftcode

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 tặng game thủ vô vàn giftcode "xịn sò" trong ngày đầu ra mắt

Game Mobile

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ Thánh Chiến 3D Open Beta ngày mai 20/06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.