close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Bất ngờ với gameplay của Au 3D qua đoạn Clip dài 3 phút

Tựa game mobile online Au 3D sẽ ra mắt gamer Việt vào những ngày tới dưới sự vận hành của VTC Game.

Như đã đăng tải tin game trước, game mobile online Au 3D đã được nhà phát hành VTC Game mua về Việt Nam thành công. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào thời gian tới. Hãy cùng trang tin game Game4V chiêm ngưỡng gameplay của trò chơi thông qua đoạn Video được người chơi ghi lại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nJPI3RT7JZA”]

Đoạn gameplay thú vị của AU 3D

Au 3D có tên gốc tại Trung Quốc là Xướng ba huyễn vũ. Game chạy tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android. Được xây dựng trên nền tảng Unity 3D tiên tiến, game có chất lượng đồ họa ấn tượng, thể hiện qua các động tác vũ đạo nuột nà hay những bộ cánh sành điệu với hiệu ứng đẹp mắt.

au-3d (3)

au-3d (1)

Cũng như các game vũ đạo phổ biến hiện nay, người chơi Au 3D dựa trên các thao tác chạm – miết – giữ để điều khiển vũ công thực hiện điệu nhảy. Sau các ván nhảy, người chơi có thể thỏa thích mua sắm trong shop đồ, mở sao may mắn để kiếm vật phẩm cao cấp hay vui chơi cùng những người chơi khác trong khu giao lưu.

au-3d (2)

au-3d (4)

Bên cạnh đó Au 3D tỏ ra rất nhanh nhạy khi tích hợp các chức năng đặc trưng của các phần mềm chat như Voice chat hay Nearby vào trong game. Khung chat của game hứa hẹn sẽ rất sôi động và nhiều màu sắc với tính năng Voice Chat “chất lừ”. Đồng thời, khả năng tìm bạn qua vị trí của game cũng sẽ là một điểm nhấn ấn tượng – hoàn toàn tương đồng với tính năng Nearby hay Tìm xung quanh đã góp phần làm nên thành công của WeChat và Zalo.

Fanpage: https://www.facebook.com/Au3D.vn.

>>> gMO Cửu Dương Thần Công sắp ra mắt gamer Việt

Bài liên quan
Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Special Force M - Biệt Đội Đặc Nhiệm Mobile sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa

Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?