close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Cộng ĐồngeSports

Bất ngờ với đội hình mới của Saigon Jokers và Saigon Fantastic 5

Sau sự ra đi đáng tiếc của Junie cùng Egg, hai đội tuyển Saigon jokers và Saigon Fantastic 5 phải nhanh chóng có một cuộc “thay máu” trước khi bước vào mùa giải GPL Hè 2014.

lol1

Bất ngờ lớn nhất trong đội hình ra quân của Saigon Jokers(SAJ) và Saigon Fantastic 5(SF5) là QTV và Optimus đã được chuyển sang đội hình chính của SF 5. Cùng lúc đó, SAJ bổ sung 3 tuyển thủ mới là GoNy, Nixwater, Vigoss.

sai
Phản xạ của fan hâm mộ trên trang cá nhân của đội SAJ

Tuy không để lại dấu ấn gì nhiểu tại All-Star 2014 vừa qua, nhưng khi ở SAJ thì QTV được coi như một trong những thần đồng LMHT Việt. Chính vì điều này, rất nhiều fan hâm mộ đội tuyển SAJ cảm thấy thất vọng khi QTV không còn góp mặt trong đội hình chính.

1234
GoNy, Nixwater, Vigoss sẽ gia nhập Saigon Jokers.

Đầu tiên, Nixwater sẽ quay lại thi đấu cho SAJ ở vị trí Pháp Sư sau một thời gian thi đấu cho SF5. Gony và Vigoss cũng theo chân Nixwater vào đội hình của SAJ với vị trí đường trên và Hỗ Trợ. 2 thành viên được giữ lại SAJ là Archie ở vị trí Xạ Thủ và Safety ở vị trí đi Rừng. Jinkey lúc trước là thành viên cũ của HOL.Thunder và Uzi là thành viên cũ của Full Louis giờ đây chuyển sang SAJ.

lol

SF5 giờ đây được bổ sung sức mạnh với sự tham gia của QTV ở vị trí đường trên và Optimus ở vị trí đường giữa từ SAJ. Jungleology giờ đây sẽ chuyển sang vị trí đi rừng chính và Yushin sẽ chuyển sang vị trí dự bị. Tsu lúc trước đánh ở vị trí dự bị ở đường Giữa, giờ đây chuyển sang vị trí Hỗ Trợ. Minas vẫn giữ nguyên ở vị trí Xạ Thủ và Lovida sẽ là dự bị cho vị trí Pháp Sư.

Bài liên quan
eSports

Chung kết VCS B 2020 diễn ra tối hôm nay

eSports

Các thành viên Saigon Jokers giờ ra sao?

eSports

Saigon Jokers trong 'tâm bão' chỉ trích sau hai trận thua tại vòng loại WildCard

eSports

Lại một lần nữa Saigon Jokers và LMHT được xướng tên trên bản tin của VTV