Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Bất ngờ trước thông tin dàn sao “Người Phán Xử” đổ bộ Kiếm Ma 3D

Một nguồn tin không chính thức cho hay 2 nhân vật cực HOT trong bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng “Người Phán Xử” sẽ xuất hiện trong Kiếm Ma 3D.

Tháng 10 tới đây Kiếm Ma 3D sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ điều cực kì bất ngờ. Hai diễn viên được đông đảo khán giả yêu màn ảnh yêu mến trong series phim “Người Phán Xử” là Bảo Anh và Doãn Quốc Đam sẽ hợp tác với NPH Funtap, chính thức tham gia vào Dị Giới của Kiếm Ma 3D. 

Bảo Anh và Doãn Quốc Đam đang là hai cái tên khá nổi tiếng, có vị trí nhất định trong lĩnh vực điện ảnh. Đều sở hữu phong thái điển trai, nam tính, lối diễn xuất biểu cảm, đa dạng đã cống hiến cho điện ảnh đặc biệt là phim truyền hình Việt Nam có những bộ phim chất lượng, ăn khách. 

Cả hai cùng tham gia các bộ phim đình đám trong thời gian vừa qua có thể kể đến như là Người Phán Xử, Mê Cung,…Riêng Doãn Quốc Đam còn là đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của bộ phim Quỳnh Búp Bê – bộ phim đã đoạt giải Phim truyền hình xuất sắc nhất tại liên hoan phim Cánh Diều Vàng. 

Hẳn đây là hai gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam, càng tò mò hơn khi cả hai sẽ nằm trong dự án hợp tác với Kiếm Ma 3D.

NPH Funtap đã triển khai dự án với rất nhiều các hạng mục thú vị để gửi tới cộng đồng game thủ của Kiếm Ma 3D, đây cũng là dịp người chơi có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin, tham gia tương tác với cả hai nhân vật. Chắc chắn dự án sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn.    

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

 

 

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Tình Kiếm 3D và cuộc cách mạng 1 năm thay đổi cái nhìn của người chơi về dòng game MMORPG

Game Online

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D (PC): 'Bí kíp' để không cần kỳ ngộ, thần công mà vẫn trở thành võ lâm cao thủ

Cộng ĐồngGame Mobile

'1001 lời chúc' sinh nhật 1 tuổi của game thủ Tình Kiếm 3D

Game Mobile

Kiếm Ma 3D trở lại với Big Update – Lãnh địa chiến mùa 2 chính thức khởi tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.