[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Mobile

Bất ngờ trước sự ‘chung thủy’ của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Dù thông tin Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile (http://tieungao.mobi/) được NPH Gamota đem về Việt Nam đã râm ran từ những tháng đầu năm nhưng đến tháng 8 năm nay, game thủ vẫn chưa được chạm tay vào tựa game siêu phẩm này.

Theo những hình ảnh được NPH Gamota tiết lộ, có thể thấy giai đoạn Việt hóa của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã khá hoàn thiện. Tuy nhiên NPH vẫn đang câu giờ trên fanpage, group bằng cách chia sẻ thông tin game, tổ chức sự kiện,…song liệu như vậy có đủ níu chân các game thủ khi hàng loạt tựa game mới cứ ồ ạt mở cửa. Có phải NPH Gamota đã cho game thủ “leo cây”?

TNGH Mobile-Game-thu-chung-thuy-1

Sự giận dữ của game thủ – Không phải chuyện để đùa

Việc chờ đợi quá lâu đã khiến nhiều game thủ không thể giữ được bình tĩnh. Trên group Cộng đồng chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Việt Nam, các game thủ liên tục đưa ra những lời hối thúc, thậm chí là…đe dọa NPH, để sớm được trải nghiệm game, thậm chí có rất nhiều những status theo chiều hướng tiêu cực. Đây cũng là điều dễ hiểu khi một số game thủ thiếu kiên nhẫn đã chán ngấy cảm giác chờ đợi, bị thất hứa liên tục.

TNGH Mobile-Game-thu-chung-thuy-2

Rất nhiều người chơi không thể bình tĩnh trước kế hoạch ra game “siêu bí mật” của Gamota, đã không ngần ngại đưa ra những lời chỉ trích và thậm chí còn tuyên bố sẽ đoạn tuyệt với Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile dù còn chưa được tận tay “sờ” vào game. Một số game thủ đa nghi còn cho rằng có khi NPH Gamota chưa từng sở hữu tựa game triệu đô này như đã công bố, dù những hình ảnh Việt hóa đã được chính Gamota tung ra thời gian trước đây.

TNGH Mobile-Game-thu-chung-thuy-3

Và sự “chung thủy” bất ngờ

Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng những từ ngữ nặng nề để thể hiện ý kiến với NPH. Ngày 14/8/2015, trên group Cộng đồng chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Việt Nam đã xuất hiện một bức tâm thư từ một game thủ trung thành với nội dung kêu gọi đóng góp 1000 chữ kí yêu cầu NPH Gamota phát hành game trong tháng 8 này. Ngay lập tức, hành động này đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều game thủ, họ đồng lòng kí tên và kêu gọi các game thủ khác cùng tham gia sự kiện này. Có thể thấy dù game “mãi chưa ra”, nhưng độ hot của tựa game này trong cộng đồng game thủ Việt vẫn không hề giảm.

TNGH Mobile-Game-thu-chung-thuy-4

Đoạn post kêu gọi 1000 chữ kí để ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Nhiều game thủ cho biết, họ không quá coi trọng việc dời ngày ra mắt game, chỉ cần thời gian trì hoãn không quá lâu và mong rằng khi game ra mắt cũng sẽ có chất lượng không phụ lại sự chờ đợi của game thủ. Thậm chí, một vài game thủ có vẻ như còn đang ngồi trên ghế nhà trường lại tỏ ra lo lắng về việc nếu game dời ngày ra mắt vào tháng 9, là thời điểm bắt đầu năm học mới sẽ không có nhiều thời gian để trải nghiệm game nữa.

TNGH Mobile-Game-thu-chung-thuy-5

Những chia sẻ trên tuy không thể xem là đại diện cho cộng đồng game thủ Việt nhưng phần nào đó phản ánh được sự mong mỏi của người chơi đối với Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Dù còn xuất hiện một vài những lời nói tiêu cực nhưng nhìn chung, hầu hết mọi game thủ đều tỏ thái độ thông cảm và tin tưởng tuyệt đối NPH Gamota. Đây có thể coi là một sự thể hiện tình yêu chung thủy không thể tuyệt vời hơn của những game thủ Việt đến với tựa game mình yêu thích.

TNGH Mobile-Game-thu-chung-thuy-6

Cần một thông báo chính thức từ NPH Gamota!

Có thể nói, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là trường hợp hiếm hoi nằm ngoài cách làm việc của NPH Gamota – đơn vị từ trước tới nay thường rất nghiêm túc, chuyên nghiệp trong việc vận hành game. Bản thân NPH Gamota đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức, hoặc bất kì xác nhận nào về ngày phát hành cũng như tình trạng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở thời điểm hiện tại.

TNGH Mobile-Game-thu-chung-thuy-6

Dù gì đi nữa, điều cần nhất bây giờ là NPH Gamota cần quyết đoán và sớm công bố thông tin về ngày ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile nhanh nhất có thể, vì sự kiên nhẫn của game thủ xưa nay vốn dĩ nổi tiếng mong manh, và giới hạn của sự mong manh này đối với siêu phẩm cũng đang ngay gần trước mắt.

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

 

[fresh_embepost pid=”227937″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.