close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Bất ngờ thay, bom tấn Resident Evil 7 là một trong những phiên bản “ế ẩm” nhất trên PC

Theo như website của Resident Evil 7 cho biết, hiện đã có ít nhất 4 triệu bản game được vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Đó là một con số lớn, nhưng nó vẫn thấp hơn kỳ vọng của Capcom.

Capcom cho biết hồi tháng 5 rằng Resident Evil 7 đã vận chuyển được 3,5 triệu bản game – thể hiện màn khởi đầu rất tốt của trò chơi – nhưng nó vẫn không đạt được mục tiêu mà công ty đề ra là chạm mốc 4 triệu bản vào ngày 31 tháng 3. Capcom dự đoán rằng Resident Evil 7 sẽ xuất xưởng được 10 triệu bản trong suốt vòng đời của mình. Vì vậy, nó vẫn còn rất nhiều việc phải làm để có thể đạt được cột mốc đó.

Resident Evil 7

Chưa hết, có vẻ như phiên bản PC của trò chơi cũng không mang lại doanh số như mong đợi. Khi trong 4 triệu bản game được “tẩu tán”, chỉ có khoảng 500 nghìn bản được bán ra trên Steam. Điều đó đồng nghĩa với việc Resident Evil 7 hiện đang là một trong những tựa game có doanh số thấp nhất trên PC, đứng sau cả Resident Evil Revelations, Resident Evil HD Remaster, cũng như Resident Evil 5 và “thảm họa” RE 6.

Resident Evil 7

Nói đi thì cũng phải nói lại, Resident Evil 7 là một tựa game mới với mức giá 60 USD khiến cho không ít fan chùn tay. Vì thế, có thể khi Capcom tổ chức những đợt giảm giá khuyến mãi sẽ góp phần đẩy mạnh doanh số trò chơi. Bên cạnh đó, việc nó là sản phẩm mang góc nhìn người thứ nhất đầu tiên trong series chính cũng gây không ít khó khăn cho người chơi quen với camera của các bản trước.

 

Sắp tới, Resident Evil 7 sẽ tung ra DLC miễn phí “Not A Hero”, cho bạn vào vai cựu binh Chris Redfield đi truy lùng Lucas Baker vào ngày 12 tháng 12. Ra mắt cùng thời điểm là bản mở rộng End of Zoe, xoay quanh số phận của cô nàng Zoe tôi nghiệp – người duy nhất còn tỉnh táo trong gia đình Baker điên loạn. Tuy nhiên, nó sẽ tốn của bạn đến 15 USD.

http://game4v.com/game-online/deceit-tua-game-fps-kinh-di-gay-mat-doan-ket-noi-bo-da-mo-cua-mien-phi-vinh-vien-465812.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Capcom đang phát triển phiên bản Devil May Cry 2 Remake?

PC - Console

Nóng, Resident Evil Village bị lộ ngày ra mắt

PC - Console

Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020