close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Bất ngờ lộ ảnh in-game FPS Truy Kích 2, ngày ra mắt đã rất gần

Game bắn súng online Truy Kích 2 (Sinh Tử Thư Kích 2) đã lộ ảnh in-game. Thời gian ra mắt đã rất gần với game thủ.

Chúng tôi đã thông tin trước đây, Truy Kích 2 có tên nguyên bản là Sinh Tử Thư Kích 2, là tựa game FPS trên PC, được phát triển từ năm 2017. Trò chơi là sự đột phá lớn về nền tảng đồ họa dựng và gameplay so với phiên bản 1 (bản 1 do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam hiện nay).

Trải qua quá trình thai nghén lâu dài, cuối cùng, game Truy Kích 2 cũng sẽ xuất hiện với bản Alpha Test. Theo đó, thời gian bắt đầu mở server từ tháng 10/2019 và kéo dài đến tận 1 tháng. Nhà sản xuất cho biết chỉ có 300 người may mắn được tham gia test đợt này mà thôi. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau.

Ở phiên bản này, cách thức di chuyển trong trò chơi đã được tối ưu hóa rất nhiều. Bạn có thể thực hiện các hành động mới như leo trèo và chạy nước rút, nhảy bật cao, bật xa. Ngoài ra, các hành động mới như ngồi xổm đã được thêm vào để trò chơi phong phú, sinh động hơn.

Những hình ảnh in-game mới đây của Truy Kích 2 được hãng Wizard Games hé lộ, cụ thể là ở bản đồ Sa Mạc 2 quen thuộc, khiến nhiều người hi vọng về một siêu phẩm bắn súng sắp công khai. Hình ảnh chân thực trong game khiến nhiều người liên tưởng đế chất lượng hình ảnh game CS:GO…

Hiện tại, game vẫn chưa “chốt” ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, dự báo sẽ nhanh chóng thôi bởi gần như mọi thứ đã hoàn tất sau đợt thử nghiệm kéo dài.

Trang chủ: https://www.ssjj.cn/

Bài liên quan
Game Online

Siêu phẩm FPS Truy Kích 2 rục rịch thử nghiệm vào tháng 06

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

eSportsGame Online

Truy Kích 2 (CN) bất ngờ thông báo ngày thử nghiệm lần đầu

Game Online

NSX Truy Kích 2 (Sinh Tử Thư Kích 2) đã ứng dụng công nghệ đồ họa tân tiến như thế nào?