close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

‘Bất ngờ’ khi One Punch Man có tới 10 lực lượng khác nhau – Phần 1

Dựa theo cốt truyện One Punch Man thì ngoài Hiệp Hội Anh Hùng và Hiệp Hội Quái Vật, còn có nhiều tổ chức, băng nhóm khác đang hoạt động. Dưới đây là danh sách 10 lực lượng đã từng xuất hiện trong truyện.

The Hero Association ⋅ Hiệp Hội Anh Hùng

Đây là nơi mà các anh hùng như Saitama làm việc cũng như phục vụ. Hệ thống của Hiệp Hội Anh Hùng chia thành các lớp S, A, B và C. Được tài trợ bởi những người giàu có với mong muốn 1 đội ngũ anh hùng dành cho riêng họ để tiện xử lý một loạt các mối đe dọa chẳng hạn như: quái vật, bắt cóc,… Mặc dù về cơ bản thì Hiệp Hội Anh Hùng được cho là một lực lượng tốt, nhưng đâu đó vẫn có những quyết định “đáng ngờ” được thực hiện dưới danh nghĩa thực thi công lý.

Hiệp Hội Anh Hùng là trụ sở làm việc để kiếm sống của các anh hùng trong One Punch Man

The Blizzard Group ⋅ Nhóm Bão Tố

Trong Hiệp hội Anh Hùng còn có một số nhóm được thành lập để ngăn chặn sự tiến cấp của những người không đáng. Điển hình là nhóm Blizzard đứng ở đầu B Class với tư cách là người gác cổng, không cho ai tiến lên rank A. Nhóm được dẫn dắt bởi anh hùng tâm linh Fubuki (còn được gọi là Bão Tố Địa Ngục) và có khoảng 30 thành viên với nhiều khả năng khác nhau, nhưng tất cả đều vô cùng trung thành với Fubuki.

Nhóm Bão Tố trong One Punch Man có khoảng 30 thành viên và rất trung thành với Fubuki

Tank Top Army ⋅ Đội Anh Hùng Áo Lỗ

Đội Anh Hùng Áo Lỗ tập hợp những con người có chung tình yêu với những chiếc áo không tay và anh hùng rank S Máu Trâu Nhất Xóm là thủ lĩnh của họ. Không giống như Nhóm Bão Tố, các thành viên của đội Áo Lỗ nằm rải rác trong các hạng rank khác của Hiệp Hội Anh Hùng. Mặc dù họ chủ yếu chiến đấu dựa vào sức mạnh cơ bắp nhưng đôi khi gặp đối thủ quá mạnh thì cả đội lại bị đánh cho bầm dập, minh chứng là việc Garou đập cho tất cả thành viên trong đội 1 trận sống chết.

Garou từng đập sạch tất cả thành viên trong Tank Top Army chỉ vì dám hội đồng anh

The Surly Brothers

Nhóm này bao gồm 3 anh chị em sử dụng biểu tượng cảm xúc để đại diện cho phong cách siêu anh hùng của họ. Bao gồm A-Class Smile Man, B-Class Crying Man và C-Class Angry Man, tất cả bọn họ khi chiến đấu đều sử dụng các phiên bản đồ chơi truyền thống với kích cỡ khổng lồ và đầy tính chết chóc như đầu con quay và Kendama.

The Surly Brothers đã từng xuất hiện trong loạt truyện tranh One Pucnh Man

Bang’s Dojo ⋅ Võ đường của Bang

Ban đầu, võ đường của vị anh hùng cấp S Bang có rất nhiều môn đồ nhưng, từ sau sự việc Garou đập nát tất cả thành viên chỉ vì muốn so găng xem mình mạnh tới đâu đã khiến cho võ đường của ông chỉ còn đúng một thành viên cuối cùng là Charanko. Được biết, Bang luôn có mong muốn huấn luyện ra một lớp võ sĩ sẽ kế thừa và phát triển tiếp tục kỹ thuật Nước Chảy Đá Mòn.

Bang luôn có mong muốn lớp võ sĩ trẻ sẽ có người thừa kế được tuyệt kĩ Nước Chảy Đá Mòn của ông

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Tại sao Garou thú vị hơn Saitama?

Phim-Truyện

One Punch Man: 3 nguyên nhân lớn khiến Hiệp Hội Anh Hùng 'biến chất'

Phim-Truyện

One Punch Man: Tổng hợp tất cả các năng lực của Genos (Phần 1)

Phim-Truyện

One Punch Man: Tìm hiểu về tất cả các xếp hạng anh hùng trong phim

Worth reading...
One Piece: 5 sự thật ‘cực hay’ có thể bạn chưa biết về Hỏa Quyền Ace