close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Bất ngờ gMO Bleach khai mở máy chủ mới S3

Sau lần ra mắt thành công của tựa game Manga Bleach, ngày mai, 18/08/2015, NPH VMG sẽ tiếp tục khai mở máy chủ mới S3, kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được gửi tới cộng đồng game thủ (http://bleach.vn/).

Game Bleach phát triển theo thể loại game thẻ bài không hề xa lạ với cộng đồng game Việt với thiết kế trên nền tảng 2D ưa nhìn, với âm thanh đã tai và gây nghiện, tăng thêm tính gay cấn trên từng trận đấu. Cốt truyện game dựa trên bộ chuyện Manga nổi tiếng của tác giả Tite Kubo xoay quanh Ichigo Kurosaki chiến đấu chống lại những linh hồn hiểm ác để bảo vệ những người dân vô tội.

bleach

bleach 02 bleach 03

Sự thu hút ngày càng nhiều game thủ quan tâm và tham gia chơi gMO Bleach đã khiến NPH VMG quyết định khai server mới S3, tăng tính ổn định khi chơi game. Trong lần này, về cơ bản game thủ sẽ không vấp phải bất cứ khó khăn gì trong việc làm quen với server do các tính năng mới chưa được bổ sung trong cùng thời điểm khai mở máy chủ này.

[mecloud]EvSBtqELKo[/mecloud]

Trailer game sống động, tái hiện hình ảnh của tử thần Ichigo qua các cấp độ đua trong gMO Bleach

Trong lần khai mở server mới này, trên facebook game Bleach sẽ tổ chức nhiều event hấp dẫn để game thủ có thể vừa tham gia chơi, vừa nhận được nhiều phần quá hấp dẫn như báo danh nhận quà, vote game 5 sao…..Đồng thời, game thủ tham gia vào các trận đấu ingame, đua cấp độ, đấu trường hay lực chiến sẽ có cơ hội dành được nhiều phần thưởng có giá trị.

bleach 04

Đánh giá về lần ra mắt gMO Bleach, NPH VMG cho biết: “cộng đồng người chơi game Bleach đang gia tăng nhanh chóng trong giai đoạn Open Beta là một tín hiệu tốt đối với chúng tôi. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến cho game bị gián đoạn một thời gian bởi có quá đông game thủ tham gia chơi cùng một lúc. Sự kiện khai mở máy chủ lần thứ hai này sẽ giúp game thủ hoàn toàn yên tâm chơi game mà không lo ngại bất cứ điều gì.”

Trang chủ: http://bleach.vn/

Tải game: Android/iOS

bleach 05 bleach 06 bleach 07

[fresh_embepost pid=”213978″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập