close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam bởi SohaGame

Người chơi Việt Nam tới đây sẽ được trải nghiệm tựa game Bát Hoang – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp hoàn toàn mới, được phát hành bởi hãng SohaGame.

Một trong những sản phẩm tiếp theo được NPH SohaGame giới thiệu đến đông đảo người chơi trong nước chính là sản phẩm Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, một tựa game Tiên hiệp huyền huyễn cực kỳ hấp dẫn. Trong giai đoạn này, game đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng ra mắt người chơi.

Bát Hoang - Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam bởi SohaGame

Bát Hoang – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam bởi SohaGame

Được biết, trò chơi này phát triển mang hơi hướng và phong cách dựa trên tác phẩm Mãng Hoang Kỷ của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Người chơi tham gia game sẽ được nhập vai trong một thế giới Thần Ma giàu tính huyền ảo, giả tưởng. Sứ mệnh của bạn là tiêu diệt thế lực ma quái, bảo vệ Tam giới.

Trò chơi thiết kế theo thể loại MMORPG đưa bạn vào một môi trường PvP rộng lớn, được tiếp xúc và giao lưu với nhiều người chơi khác nhau. Game chia theo các môn phái (class) sở hữu sức mạnh phi phàm với khả năng chiến đấu, hô phong hoán vũ. Không có gì ngạc nhiên nếu người chơi cảm nhận được sự thân thuộc ở phương diện loại hình nhân vật trong game với trò chơi theo lối Tiên hiệp cổ điển trước đây.

Bát Hoang - Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam bởi SohaGame

Bát Hoang – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam bởi SohaGame

Ban đầu, người chơi vẫn sẽ thực hiện nhiệm vụ theo NPC để lên cấp độ và mở khoá các tính năng cơ bản. Quá trình gây dựng sức mạnh của người chơi là một hành trình dài và bạn cần tham gia các nhiệm vụ, hoạt động phó bản, khiêu chiến boss hay đấu chiến với người chơi khác… bên cạnh việc nâng cao sức mạnh tự thân như cường hoá trang bị, nâng cấp thú cưỡi, đột phá pháp bảo, kinh mạch.

Đồ hoạ 3D, hình ảnh với màu sắc sống động cùng khả năng quan sát đa dạng trong game cũng là một điểm nhấn đáng kể của trò chơi.

Game mobile của SohaGame dự kiến ra mắt vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 01/2021.

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyhiep.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Liên Minh ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hiệp Nghĩa Giang Hồ sở hữu hoạt động chiến trường sôi động

Game Mobile

Tân Minh Chủ - Game kiếm hiệp của người Việt do SohaGame phát hành

Game Mobile

Tam Quốc Liên Minh rò rỉ ảnh Việt hoá đẹp không rời mắt