close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Bát Hoang Lãnh Chủ

 Thể loại: MMORPG
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: SohaGame
 Ngày ra mắt: 08/04/2020

84
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Bát Hoang Lãnh Chủ 🇻🇳 kể về vùng biên cảnh vốn thanh bình, bỗng nhiên một ngày bị Hỗn Độn Binh từ đâu tràn vào xâm lược, máu nhân sinh nhuộm đỏ màu sông suối, cây cỏ úa màu tang thương. Sức mạnh của Quỷ Quân đang ăn mòn mảnh đất này, Bát Hoang cần có những anh hùng xông pha dẹp loạn. Tương truyền rằng nếu ghép được Đá Vá Trời thì sẽ có được sức mạnh vô biên, giải cứu Bát Hoang. Ai sẽ là người hùng viết nên những sứ mạng còn đang dang dở? Giao lưu với tiên ma, giải cứu Bát Hoang, hi vọng không làm nhân sinh thất vọng!

Đây là tựa game nhập vai tiên hiệp phong cách Hàn Quốc, vốn được phát hành tại xứ sở kim chi sau những công vang dội tại thị trường đại lục. Tên gốc của trò chơi là Ngự Kiếm Bát Hoang có thể đã gợi cho người chơi phần nào về diễn biến, đặc sắc của trò chơi này.

Tham gia game, bạn có thể chọn lựa các class nhân vật bao gồm Dịch Kiếm, Huyền Tâm, Linh Vũ và La Hán. Mỗi môn phái có tạo hình độc đáo khi hòa trộn giữa võ lâm cổ trang và huyền ảo của Phong Thần. Mỗi nghề nghiệp có những kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp cho nhiều chế độ và hoạt động chiến đấu khác nhau trong game. Game mobile chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu và sở thích của những tay chơi ưa thích việc PK loạn đấu.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode – Bát Hoang Lãnh Chủ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm Perfect World Mobile. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.