close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Bất chấp lỗi, Batman Arkham Knight cũng đã có bản mod đầu tiên

Rocksteady đã bắt đầu khắc phục bản port lên PC của Batman: Arkham Knight, trong đó có việc sửa hàng tá lỗi và crash.

BatmanAK 2015-06-23 16-33-16-12

Mặc dù bản Patch mới nhất vẫn chưa thể sửa lỗi về hiệu năng nhưng Warner Bros đang làm hết sức có thể để đưa ra những khu vực chi tiết hỗ trợ cho RockSteady trong việc cải thiện bản port như FPS, lỗi texture, mức sử dụng Vram và ổ cứng.

Hầu hết những người có liên quan đến tựa game tại RockSteady đang làm việc hết mình để cho ra bản Patch hoàn thiện và qua bản vá đầu tiên, dường như công sức của họ đã được đền đáp. Bản Patch đầu tiên cho Batman: Arkham Knight nay đã có thể tải về cùng khả năng sửa một số lỗi chính:

 • Sửa lỗi game bị crash khi người chơi cố thoát game
 • Sửa lỗi mất hiệu ứng mưa
 • Sửa việc Steam tự động tải lại game
 • Sửa lỗi khiến tựa game crash khi tắt Motion Blur tại BmSystemSetting.ini. Một bản vá trong tương lai sẽ đưa cài đặt này vào menu cài đặt đồ họa

BatmanAK 2015-06-23 17-05-33-39

Nội dung của bản Patch đã được công bố tại diễn đàn trên Steam của Batman Arkham Knight cùng thông điệp từ nhà phát hành Warner Bros: “RockSteady là những người chỉ đạo cho đội của chúng tôi trong việc khắc phục hiệu năng trên PC”.

Phó trưởng bộ phận kĩ thuật tại RockSteady, Gary Lake-Schaal cũng đã đăng lên Steam những yếu tố quan trọng đang được chú tâm nhằm cải thiện và giúp Batman: Arkham Knight trở nên hoàn hảo:

 • Hỗ trợ FPS trên 30 trong menu cài đặt
 • Sửa lỗi khi đặt độ phân giải thấp
 • Cải thiện hiệu năng và FPS
 • Thêm nhiều lựa chọn trong menu cài đặt
 • Cải thiện mức dùng ổ cứng
 • Sửa lỗi render khi để chế độ toàn màn hình trên các Laptop Gaming
 • Cải thiện mức tiêu hao Vram
 • Sửa lỗi từ Nvidia SLI
 • Cho phép AMD Crossfire hoạt động
 • Cập nhật Driver mới tối ưu cho cả Nvidia và AMD

thanh-nien-game-batman-arkham-knight-screen-4

Ngay sau khi vừa ra mắt thì Warner Bros đã phải ngưng việc bán phiên bản PC của Batman: Arkham Knight trên Steam do phản ứng tiêu cực từ cộng đồng về những lỗi và hiệu năng của game trên PC cùng với đó là sự biến mất của các hiệu ứng đồ họa. Mãi đến tận hôm nay chúng ta mới có thể thấy những động thái tích cực từ nhà phát hành nhằm đưa Người Dơi trở lại con đường chính nghĩa.

Batman Arkham Knight Game4V (3)

Tuy vậy, nhưng nếu bạn đang có Batman: Arkham Knight hay đã mua trò chơi trước khi nó bị gỡ khỏi Steam thì một bản Mod cho phép bạn chơi các nhân vật như Red Hood, Nightwing, Robin, Azreal, Bruce Wayne, Catwoman, sĩ quan Owens, Harley Quinn, Joker thậm chí là ông Gordon.

Batman Arkham Knight Game4V (2)

Những nhân vật này sẽ phần nào giúp game thủ vơi bớt nỗi buồn vì gặp lỗi. Tất cả các nhân vật đều được làm rất chi tiết, đặc biệt phần hiệu ứng dáng đi cũng như các hiệu ứng di chuyển, chiến đấu vật). Mời các bạn xem video dưới đây để có cái nhìn cận cảnh hơn về bản Mod này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dXeJNHHv-qY” ]

Hướng dẫn cài đặt nằm trong phần miêu tả của video. Lưu ý với các game thủ rằng đây không phải là một bản Mod được RockSteady tung ra vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy sao lưu những save file của game trước khi cài đặt. Cùng với đó, bản Mod chỉ hỗ trợ khi người chơi freeroam, không khuyến cáo dùng Mod này trong phần chơi cốt truyện.

Nguyễn Trường

>>> “Devil May Cry còn lâu mới chết”

Bài liên quan
Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (17/02 - 23/02)

PC - Console

Warner Bros hé lộ tựa game Batman mới sẽ là phiên bản reboot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.