Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Bard nhiều khả năng bị trả lại nơi sản xuất vì buff bất tử trụ

Bard – vị tướng mới nhất trên Đấu Trường Công Lý đang gặp phải một lỗi cực kì nghiêm trọng và đã bị loại bỏ khỏi LMHT.

Trong những ngày gần đây, rất nhiều game thủ LMHT khu vực Bắc Mỹ đã phản ánh về một bug cực kì nghiêm trọng của Bard. Cụ thể bug này như sau:

  • Khi Bard sử dụng chiêu cuối vào trụ sau khi trụ trước đang bị phá hủy thì trụ được buff Ulti có khả năng bất tử. Điều đó đồng nghĩa với việc tất cả các sát thương đến từ các vị tướng hay quân lính trong LMHT lên trụ đều bằng con số 0 tròn trĩnh.

Có lẽ nhiều game thủ và người đọc sẽ cảm thấy khó hiểu khi đọc những lời giải thích này. Chúng ta hãy cùng theo dõi bug của Bard qua clip sau:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PupEUVm6LTk”]

Bard

Bard

Bard

Bug này đã xảy ra trong vài ngày trở lại đây. Rất nhiều game thủ server Bắc Mỹ đã lợi dụng lỗi này và leo rank cực nhanh với Bard. Chưa bao giờ Bard lại trở thành một hot pick trong LMHT đến vậy.

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vấn đề, ngay lập tức Riot Games đã có những động thái để ngăn chặn sự việc này. Sáng ngày hôm nay họ đã khóa vị tướng này lại để sửa bug. Đây là một động thái kịp thời bởi nếu như bug này được lan rộng, LMHT sẽ trở nên mất cân bằng khi có Bard xuất hiện.

lock

Tuy nhiên ở server Việt Nam, chúng ta vẫn đang sử dụng phiên bản LMHT 5.5 so với nước ngoài là 5.6. Chúng tôi đã có những thử nghiệm với lỗi này và nhận thấy Bug về chiêu cuối của Bard chưa xuất hiện. Vì thế các bạn không cần phải quá lo lắng cũng như phí mất một lượt cấm trong đấu xếp hạng cho vị tướng này nhé.

>>> LMHT: Một bug nhỏ khiến Riot mất 5 năm vẫn chưa sửa xong

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

eSportsGóc Nhìn

Nguyên nhân Siêu sao đại chiến 2019 có lượng người xem siêu thấp

eSports

Riot hé lộ những thông tin đầu tiên về kỹ năng của tướng mới Sett

eSports

Xạ thủ của team Liquid công khai 'cưa đổ' CEO TSM, dân tình share rần rần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.