Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Bạo Tẩu Dota về Việt Nam lấy tên Chiến Thần Dota

Như Game4V đã đưa tin, Bạo Tẩu Dota – tựa game mobile ăn theo Dota 2 của Tencent đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam và phát hành dưới tên gọi Chiến Thần Dota.

Được biết, Chiến thần Dota (tên gốc Bạo Tẩu Dota) là tựa game mobile lấy đề tài nội dung xoay quanh tựa game DotA quen thuộc có lối chơi kết hợp giữa RPG và MOBA được “ông lớn” Tencent kỳ vọng sẽ vượt qua được thành công của Dota Truyền Kỳ. Mới đây, Chiến Thần Dota đã chính thức hé lộ fanpage và rất có thể tựa game hấp dẫn này sẽ được NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chiến Thần Dota (3)

Qua tìm hiểu, Chiến Thần Dota là tựa game di động sở hữu nền tảng đồ họa Engine Unity cực kỳ bắt mắt và sống động. Tham gia game, người chơi sẽ làm quen với những vị tướng quen thuộc trong Dota như Yurnero, Lina…qua tạo hình dựa trên nguyên bản của tựa MOBA đình đám này.

Chiến Thần Dota (3)

Gameplay của Chiến Thần Dota hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị với nhiều tính năng hấp dẫn không thua kém gì so với Dota Truyền Kỳ. Bạn sẽ được thử sức với hơn 10 chế độ chơi như: Vượt ải, Đấu trường, Leo tháp, Thử thách, Mỏ ngọc,….Cùng với đó là các tính năng đặc sắc mang hơi hướng MOBA như: Boss bang hội, 3v3, 5v5 chiến đấu thời gian, chế độ thủ thành…

Chiến Thần Dota (2)

Dự kiến, NPH VTC Game sẽ hoàn tất những khâu Việt hóa cuối cùng cho Chiến Thần Dota và sớm ra mắt tựa game mobile online này ngay trong tháng 12 này. Hãy cùng theo dõi và đón đọc những tin tức tiếp theo về tựa gMO hấp dẫn này trong thời gian tới trên Game4V.

Một số hình ảnh bản tiếng Trung của Chiến Thần Dota:

bao-tau-dota (9) bao-tau-dota (8) bao-tau-dota (7) bao-tau-dota (6) bao-tau-dota (5) bạo tẩu dota bao-tau-dota (3)

Theo dõi  những tin tức mới nhất của Chiến Thần DotA TẠI ĐÂY

[fresh_embepost pid=”290622″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.