close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Bạo Phong: Webgame thần thoại mới lạ sắp được cổng 360game phát hành

Webgame Bạo Phong sắp được cổng 360game phát hành vào ngày 18/06 sắp tới.

Theo tìm hiểu của Game4V, tại cổng 360game vừa hé lộ ra một sản phẩm mới của mình có tên gọi Bạo Phong. Ngoài ra, tựa game này còn ra mắt trang teaser với một thông báo sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm vào 18/06 sắp tới.

webgame-bao-phong (1)

Bạo Phong là một webgame 2D thuộc thể loại nhập vai. Game lấy đề tài và bối cảnh về thần thoại Hy Lạp, thế giới game mang đậm phong cách cổ kinh, nơi mà người chơi có thể gặp các vị thần linh mạnh mẽ như Zues, Poseidon… Trên thực tế, Bạo Phong cũng có một cái tên khác ở phiên bản tiếng Anh là Stormthrone: Aeos Rising đang rất được ưa chuộng tại thị trường Bắc Mỹ.

webgame-bao-phong (2)

Tham gia vào Bạo Phong, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 6 lớp nhân vật, gồm: Warrior, Rogur, Paladin, Mage, Priest và Hunter. Mỗi lớp nhân vật đều có sở trường và kĩ năng khác nhau trong chiến đấu. Ví dụ như Paladin đại diện cho tanker, Mage thì thiên về đánh tầm xa, trong khi đó Priest lại là một nhân vật có khả năng hồi máu, hỗ trợ đồng đội rất tốt.

webgame-bao-phong (3)

Cũng như nhiều webgame nhập vai khác, Bạo Phong rất đề cao khả năng chiến đầu và xây dựng nhân vật của người chơi. Hệ thống tính năng như: kỹ năng, trang bị, chế tạo, cường hóa, bang hội…luôn ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh và nền tảng của từng nhân vật. Yêu cầu người chơi phải dành thời gian, công sức nghiên cứu, đầu tư kỹ lưởng.

webgame-bao-phong (4)

Nhìn chung, Bạo Phong là một webgame có cách chơi quen thuộc, nhưng với bối cảnh và cốt truyện mới lạ, game sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai đã quá nhàm chán với các game Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Tam Quốc. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V đăng tải trong bài viết sau, mời các bạn theo dõi.

Một số ảnh đẹp tại phiên bản nước ngoài:

webgame-bao-phong (5) webgame-bao-phong (6) webgame-bao-phong (7) webgame-bao-phong (8) webgame-bao-phong (9) webgame-bao-phong (10) webgame-bao-phong (11) webgame-bao-phong (12)

Fanpage vừa ra mắt: https://www.facebook.com/baophong.360game.vn

>>> 6 lợi ích không ngờ tới của việc chơi game

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt