close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Báo danh nhận Thần Tướng cực “khủng” trong trang landing mới ra mắt của Tam Quốc Liên Kích

Tựa game này được coi là sự đột phá ấn tượng của dòng game thẻ tướng chiến thuật nửa đầu năm 2018.

[su_youtube url=”https://youtu.be/XjGrCo4gQKs”]

Ngay trong chiều hôm nay, tựa game thẻ tướng đang được cộng đồng game thủ cùng mong chờ – Tam Quốc Liên Kích đã chính thức ra mắt trang landing, ấn định ra mắt trong tháng 5/2018. Đi kèm với đó còn là sự kiện báo danh nhận ngay Thần Tướng siêu mạnh để làm hành trang cho người chơi trong quá trình làm quen với game sau này. Bạn đọc có thể truy cập và nghiên cứu về event đặc biệt này tại địa chỉ: https://tamquoclienkich.vn/ra-mat.

1 1b

Như đã đề cập trong các bài viết trước đây, Tam Quốc Liên Kích là một trong những tựa game thẻ tướng thế hệ mới với gameplay phá cách được gọi là cơ chế “nối chiêu”. Bằng việc bắt đúng những khoảnh khắc slow motion trong game, người chơi có thể kéo các tướng cùng lên tấn công mục tiêu trong một lượt hành động. Đây là một cách điều khiển rất khác so với Liên Kích, Hợp Kích ngày trước vì nó buộc mỗi game thủ phải thao tác bằng tay để lượng sát thương được lớn nhất (x1.5 lần sát thương). Nó cũng là chìa khóa để bạn có thể đánh bại các đối thủ trội lực chiến hơn, miễn là nhịp độ tấn công được liên miên không ngứt.

Tựa game sử dụng nền đồ họa cách tân rất đẹp mắt. Chỉ riêng hệ thống tướng trong game đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Chỉ là thêm thắt những chi tiết nhỏ như đôi cánh, song kiếm, vạt áo, quái vật trong khi tung chiêu… nhưng cũng đủ hài lòng bất kỳ ai. Có thể nói, đến với Tam Quốc Liên Kích là được hòa vào một cuộc phân tranh Ngụy – Thục – Ngô hoàn toàn mới lạ. Nó mang hơi hướng Nhật Bản nhiều hơn, một bức tranh tuyệt đẹp được tô điểm bằng vô vàn các trận chiến gay cấn, kịch tính nhất.

3 3b3c

Đặc biệt, nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép thêm tính năng Thần Thú. Đây là một nguồn sức mạnh khủng khiếp mà bạn chỉ có thể nhận được khi đã gia nhập vào Bang Hội. Người chơi và tất cả các thành viên khác cần góp công sức để “nuôi” những linh vật nổi tiếng trong truyền thuyết Trung Hoa cổ đại như: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước… Đây là một chi tiết rất đáng giá vì nếu như chỉ chăm chăm lo cho chiến lực của bản thân mà bỏ ngoài đồng đội, bạn cũng chẳng xứng đáng với linh lực mà Tứ Tượng ban cho. Đã có nhiều game thủ từng trải nghiệm bản quốc tế nhận xét rằng: “Chơi trò này, còn chăm hoạt động là còn mạnh. Anh em cùng nuôi Thần Thú, sức mạnh được lên cấp thì kỹ năng nhận lại mới khủng bố được!”.

4 4c

Theo dự kiến, Tam Quốc Liên Kích sẽ chính thức ra mắt tới cộng đồng game thủ Việt trong tháng 5 sắp tới. Mọi chi tiết về siêu phẩm chiến thuật này, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại ĐÂY.

Landing: https://tamquoclienkich.vn/ra-mat

Bài liên quan
Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Game Mobile

Newzoo: Game mobile thế giới sẽ phục hồi và tăng trưởng hơn sau đại dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.