close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Bảng D CKTG 2017: WE top 1, MSF top 2, Bjergsen một lần nữa thất bại trong việc gồng gánh TSM tại CKTG

Bảng D CKTG 2017:

.
Trận khởi đầu giữa MSF và FW, như tuần 1 cả thế giới đã nói, đây không phải là meta dành cho FW, họ thi đấu như mơ ngủ để rồi bị kết thúc một cách chóng vánh

.
Trận đấu thứ 2, WE thể hiện sức mạnh đội chủ nhà khi hủy diệt hoàn toàn TSM chỉ với hơn 24 phút thi đấu. Điểm đáng nói ở đây là TSM bị đánh bại một cách quá dễ dàng, họ thi đấu hầu hết đều ở kèo dưới và làm người xem thất vọng trước những gì họ đã nói.

.
Tiếp tục sử dụng cặp đôi Caitlyn – Janna đường dưới, nạn nhân sau TSM là FW, WE vươn lên dẫn đầu bảng D với một phong độ cực cao, đặc biệt là với cả lợi thế sân nhà thì WE như được tăng thêm sức mạnh vậy.

.
Đúng với vị tướng tủ của Ignar tại châu Âu – Blitzcrank của MSF liên tục đem về những lợi thế không tưởng cho họ trong khoảng thời gian đầu, đè nén hoàn toàn TSM ở mọi khu vực. Thế nhưng MSF đã không tận dụng được lợi thế của mình và để TSM có một pha giao tranh quá hoàn hảo khi Bjergsen tốc biến hóa đá 3 người, lật ngược hoàn toàn thế trận. TSM đánh bại MSF và giữ cho mình cơ hội đi tiếp tại CKTG 2017.

.
TSM vs FW. Khác hẳn với một FW vô cùng yếu đuối 5 trận trước, Karsa trận này di chuyển như cái cách mà họ đã đánh bại SKT hay những đội tuyển sừng sỏ khác, họ bắt chặt Hauntzer, kiểm soát Doublelift và cuối cùng là chặn đứng hoàn toàn Bjergsen. FW đánh bại TSM để giành lấy trận thắng đầu tiên và cũng là cuối cùng của mình tại CKTG 2017.

.
Trận đấu quyết định của TSM, MSF mà thắng TSM sẽ về nước. Và với khởi đầu khá là vượt trội WE nhưng MSF vẫn cho thấy sự non nớt ở giai đoạn cuối trận khi đội hình của WE bao bọc hoàn toàn Mystic, Kog’Maw của Mystic bắn cả thế giới và đem lại vị trí số 1 bảng D cho WE, đẩy MSF xuống tranh hạng 2 cùng TSM bằng tie-break.

.
Trận đấu cuối cùng, MSF giành vé đi tiếp trước sự bất lực của TSM. Một Jayce hoàn toàn không có tiếng nói của Hauntzer khi đi với Cho’Gath. Tưởng chừng TSM chọn lại kèo giữa LZ vs SKT, nhưng Svenskeren hoàn toàn bị động và chẳng đem lại lợi thế nào cho Hauntzer cả. Bjergsen, một lần nữa không thể gồng gánh những người đồng đội qua vòng bảng CKTG.

Kết thúc bảng D, WE và MSF là 2 đội tiếp theo tới với tứ kết CKTG 2017, nơi mà Longzhu Gaming, Fnatic, Royal Never Give Up và Samsung Galaxy đang đợi sẵn.

http://game4v.com/esports/g2-esports-up-mo-chuyen-tan-ra-sau-khi-that-bai-tai-cktg-2017-465004.g4v

Bài liên quan
eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020