close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Bảng C CKTG 2017: RNG và SSG tiến tới tứ kết, G2 Perkz đem Yasuo vào CKTG và gank tem thành công

Bảng C CKTG 2017 kết thúc nhanh chóng mà chẳng cần loạt trận tie-break dài hơi như hôm qua:

.
Trận đấu đầu tiên giữa G2 vs RNG – điều làm cả thế giới phấn khích khi “ông thần chém gió” G2 Perkz cùng đồng đội đã chấm dứt mạch bất bại của RNG tại vòng bảng này với một kết quả áp đảo tới không tưởng.

.
Không quá bất ngờ khi SSG hủy diệt hoàn toàn FB, thậm chí người Hàn còn chẳng mất một cái trụ nào, SSG gần như đã khẳng định vị thế của họ tại bảng này giành, tấm vé đi tiếp là của người Hàn.

.
Sau khi hủy diệt FB, SSG tiếp tục bóp nghẹt nhà vô địch châu Âu với một kết quả hoàn toàn đè bẹp G2. SSG tiếp tục không để mất một cái trụ nào, những pha giao tranh liên tục đem lại mục tiêu lớn cho SSG, nhà của G2 như sân bay vậy, và hành trình của họ tại CKTG 2017 tới đây cũng là kết thúc.

.
Lại là FB, gần như một đội tuyển lần đầu tới CKTG không có cơ hội “thở” khi đối đầu với một RNG đang thi đấu quá bài bản, trút giận lên họ sau khi để thua G2 ở trận trước.

.
YASUO đã xuất hiện trong trận đấu này. Vì biết cơ hội đi tiếp của cả 2 đều đã không còn, G2 Perkz lựa chọn Yasuo làm vị tướng cuối cùng của mình tại CKTG 2017 . Mặc dù không thể 20′ gg gank tem nhưng cuối cùng thì G2 Perkz cũng đã gank tem thành công.

.
Về kết quả thì đây là trận đấu quan trọng nhất ngày hôm nay khi RNG và SSG đều tranh giành vị trí đầu bảng C. Toàn bộ trận đấu đều khá cân bằng cả về tiền và thế trận, thế nhưng chỉ một pha sai lầm mà SSG để lọt mất con Baron vào tay RNG, trận đấu kết thúc y như meta, farm farm farm – ăn Baron – end. Như Uzi đã nói: “Đây là meta dành cho tôi.” và anh đã cùng đồng đội đi tới tứ kết CKTG 2017.

Vậy kết thúc bảng C với thứ hạng là:

  1. RNG 5-1
  2. SSG 4-2
  3. G2 3-3
  4. FB 0-6

Và 2 đội đi tiếp đương nhiên sẽ là Royal Never Give Up và Samsung Galaxy, tiến vào vòng tứ kết cùng Longzhu Gaming và Fnatic.

http://game4v.com/esports/nhung-phan-ung-cua-the-gioi-ve-orianna-cua-optimus-va-tran-dau-giua-fnc-vs-gam-464696.g4v

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết