close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

LMHT: Bảng bổ trợ SP công cụ để trở thành một SP ‘Pro’

Cùng đến với hướng dẫn chi tiết về bảng bổ trợ SP trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong bài viết lần này, trang tin game Game4V sẽ mang tới các bạn cách xây dựng Bảng Bổ Trợ SP chuẩn nhất dành cho những ai đang có ý định chơi chuyên vị trí SP.

SP – Supporter (Hỗ Trợ) là vị trí ít được Gamer lựa chọn vì đa phần họ thấy SP là vị trí rất nhàm chán, chẳng thể hiện được trình độ “Pro” của bản thân. Không những thế SP còn là vị trí khá “tủi thân” khi thắng thì chẳng ai nhắc đến mà khi thua thì là đối tượng bị chỉ trích nhiều nhất.

Bảng bổ trợ SP

Nhưng bỏ qua những “rào cản” đó vẫn có một số ít Gamer nhận thức được tầm quan trọng của vị trí này và đem lòng yêu mến cũng như muốn luyện tập để trở thành 1 SP “Pro”. Nếu bạn nằm trong số ít những Gamer đó hãy xem những hướng dẫn dưới đây nhé!

 

Support AP

Các hỗ trợ có thể dùng bảng bổ trợ này bao gồm Annie, Morgana, Zyra… Đó là những AP chính hiệu và khi chuyển xuống vị trí hỗ trợ, họ vẫn sẽ giữ nguyên bảng bổ trợ đó. Điểm khác biệt là điểm Đạo Tặc ở bảng Khéo Léo sẽ được dùng thay thế.

Bảng bổ trợ SP

Support đa dụng

Các hỗ trợ thuộc loại đa dụng có thể kể đến như Nami, Soraka, Janna… Họ là những support bị động đứng đằng sau, tung ra các kĩ năng hồi máu hay tăng tốc độ cho tướng đồng minh.

Bảng bổ trợ SP

Nếu bạn có ý định dùng Alistar cho bảng bổ trợ này, hãy đổi điểm Hồi Phục thành điểm Bất Khuất bên nhánh Kiên Định bởi Alistar đã có khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường khá tốt rồi.

Support trâu bò

Đúng như cái tên của nó, bảng bổ trợ này sẽ cho những hỗ trợ có khả năng chống chịu tuyệt vời như Nautilus, Braum, Shen… Quy luật thay đổi rất đơn giản khi bạn chỉ bỏ đi 6 điểm bên nhánh khéo léo (1 điểm Phong Ngôn Chúc Phúc và 5 điểm Thông Tuệ) để thay vào 5 điểm Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại và 1 điểm Liên Kết Sắt Đá. Bảng bổ trợ này khiến các tanker đã khỏe nay còn trâu hơn!

2

Tạm kết

Nếu hiểu và kết hợp với việc sử dụng hợp lý các bảng bổ trợ SP ở trên, tôi tin chắc rằng con đường trở thành SP chuyên nghiệp của những ai đam mê “feed” không còn xa nữa đâu. Chúc các bạn thành công!

Clip highlight của SP huyền thoại – Thánh kéo Madlife:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=W2Ykhdk2Qfw”]

Mạnh Thương

>>> LMHT: Bảng bổ trợ AD và cách chơi hiệu quả nhất

>>> Tổng hợp những thay đổi mới nhất của LMHT thời gian tới

Bài liên quan
eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

eSports

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì thiên tai sắp xảy ra tại Iceland

eSports

Không được thi đấu chính, T1 Canna quyết tâm leo thẳng lên Top 1 Thách Đấu Hàn