close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Bảng bổ trợ Jayce: Người Bảo Hộ Tương Lai

Bài viết sẽ đề cập đến cách tăng Bảng bổ trợ Jayce chuẩn nhất cùng một số biến thể khác của một số cao thủ trên thế giới.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

Jayce là một vị tướng rất toàn năng trong LMHT khi vừa có khả năng cấu máu tốt, vừa có khả năng gây shock sát thương lên mục tiêu. Sau 1 thời gian khá dài bị quên lãng. Jayce đang trở lại Đấu Trường Công Lý một cách cực kì mạnh mẽ ở vị trí đường giữa.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những cách sử dụng Ngọc bổ trợ, cách tăng Bảng bổ trợ Jayce hiệu quả nhất nhé.

Jayce_Aperçu

Ngọc bổ trợ Jayce

Jayce là vị tướng thiên về việc gây sát thương vật lý bằng các chiêu thức của bộ kỹ năng. Dưới đây là những bảng Ngọc bổ trợ khuyên dùng cho Jayce.

NBT Jayce Cool

Bảng Ngọc bổ trợ này tăng tối đa sát thương Jayce gây ra bằng các chiêu thức hay những đòn bắn thường với 3 viên Ngọc Tím tăng sát thương, 9 viên Ngọc Đỏ tăng khả năng xuyên giáp. Ngọc Vàng và Ngọc Xanh đơn thuần tăng thêm sức chống chịu cho vị tướng này.

NBT Jayce Pawn

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bảng Ngọc bổ trợ Jayce như thế này. Với 3 viên Ngọc Tím tăng tốc độ đánh, Jayce sẽ bắn được nhiều hơn trong giao tranh khi đã sử dụng hết các chiêu thức.

NBT Jayce Dade

Hoặc sử dụng Ngọc bổ trợ Jayce kiểu “thập cẩm” này. Bảng Ngọc này với đầy đủ khả năng tăng sát thương, xuyên giáp, chí mạng, tăng máu, tăng kháng phép, giảm thời gian hồi chiêu. Đây cũng chính là Ngọc bổ trợ Jayce mà Dade của SSB sử dụng.

Bảng bổ trợ Jayce

Cũng có khá nhiều cách tăng Bảng bổ trợ Jayce. Sau đây Game4V xin giới thiệu 3 Bảng bổ trợ Jayce được đa số người chơi sử dụng nhất.

BBT Jayce1

Kiểu đầu tiên này được rất nhiều người chơi không chuyên sử dụng. Bảng bổ trợ Jayce 21 – 9- 0. 21 điểm ở bảng Công giúp tối đa hóa lượng sát thương Jayce có thể gây ra bằng các chiêu thức lên phía các mục tiêu tướng bên phía đối phương.

9 điểm ở bảng Thủ cộng vào các điểm tăng máu tối đa, giảm sát thương, tăng khả năng hồi phục giúp Người Bảo Hộ Tương Lai cứng cáp hơn khi lao vào giao tranh.

BBT Jayce Pawn

Bảng bổ trợ này cũng là lựa chọn rất hay khi 21 điểm ở bảng Công giúp Jayce farm lính và hồi phục tốt với 1 điểm ở Đồ Tể và Nuốt Chửng. Các điểm còn lại tất nhiên vẫn tập trung vào tăng sát thương vật lý từ các chiêu thức kết hợp các đòn đánh thường.

9 điểm ở bảng Đa Dụng hướng đến khả năng hồi phục máu và năng lượng giúp vị tướng này trụ đường tốt trong giai đoạn đầu.

BBT Jayce Dade

Hay như Bảng bổ trợ Jayce này đúng chất “hổ báo” hơn so với bảng trên khi tập trung nhiều hơn vào các điểm tăng sát thương lên tướng. Bảng Đa Dụng cũng giống như trên để cải thiện khả năng hồi phục cho Jayce. Giúp anh chàng này có nhiều năng lượng để sử dụng các chiêu thức trong giai đoạn đầu.

Tạm Kết

Trên đây là những cách sử dụng Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ Jayce hiệu quả được đa số người chơi và các cao thủ trên thế giới như Pawn hay Dade sử dụng. Hi vọng các bạn tham khảo, học hỏi để có thể sử dụng Jayce một cách tốt nhất trên Đấu Trường Công Lý.

Chúc các bạn thành công và may mắn với bài hướng dẫn lần này!

>>> Bảng bổ trợ Ryze hiệu quả nhất ở đường trên

>>> Cập nhật LMHT: Leesin, Kha’zix bị nerf. Ai sẽ xưng bá rừng xanh?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên