close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Bảng bổ trợ cho 5 tướng đi mid mạnh nhất LMHT 4.20

Các bạn đã biết 5 vị tướng đi mid mạnh nhất LMHT 4.20 (thông tin xem tại đây), bây giờ hãy cùng xem cách tăng Bảng bổ trợ hợp lý nhất cho những vị tướng đó nhé!

Trang tin game Game4V xin gửi tới các bạn nội dung chi tiết trong phần dưới đây.

Bảng bổ trợ Xerath, Syndra

LMHT 4.19

Syndra, Xerath là những Pháp Sư đường giữa truyền thống, có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu hoặc trên diện rộng rất mạnh từ các kỹ năng. Ngoài khả năng gây sát thương lớn Syndra hay Xerath đều sở hữu những Hard CC gây choáng.

Với dạng tướng thuần Pháp Sư như Syndra, Xerath thì lượng sức mạnh phép thuật và khả năng xuyên kháng phép là quan trọng nhất. Bảng bổ trợ 21 – 0 – 9 như trên sẽ tối đa hóa sức mạnh của những vị tướng này. Ngoài ra nó còn giúp Syndra, Xerath trụ đường tốt hơn với việc tăng khả năng hồi năng lượng, máu, tăng sát thương lên lính và quái.

Bảng bổ trợ Ahri, Fizz

LMHT 4.19

Ahri hay Fizz đều là những vị tướng Pháp Sư thiên hướng Sát Thủ với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kì nhanh nếu sử dụng các kỹ năng chính xác. Không những thế họ còn có thể thoát thân bằng những chiêu thức sau khi đã hạ gục mục tiêu chính trong giao tranh.

Với 1 Sát Thủ thì rõ ràng việc tăng sát thương sẽ được ưu tiên hàng đầu, sau đó sẽ là khả năng chống chịu để nhỡ chăng có bị bắt giữ đánh đập thì vẫn có thể sống đợi hồi chiêu và tiếp tục cò quay. Bảng bổ trợ 21 – 9 – 0 sẽ giúp Ahri hay Fizz gây ra lượng sát thương tối đa có thể với khả năng tăng thêm sát thương, tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép và 1 chút chống chịu ở 9 điểm bảng Thủ với giảm sát thương, tăng máu tối đa.

Bảng bổ trợ Zed

LMHT 4.19

Zed có thể nói là Sát Thủ bậc nhất trong LMHT với khả năng dồn sát thương cực kì nhanh hạ gục mục tiêu trong nháy mắt và trốn thoát bằng sự ảo diệu từ những kỹ năng biến bóng, đổi bóng của Phân Thân Bóng Tối và Dấu Ấn Tử Thần.

Đây là bảng bổ trợ mà đa số người chơi Zed thường sử dụng. Với 21 điểm ở bảng công, cộng ở nhánh sát thương vật lý sẽ giúp Zed có khả năng giảm thời gian hồi chiêu, gây lượng sát thương  lên đối phương ở mức tối đa trong các pha ám sát. Ở bảng Thủ cộng cho Zed khả năng giảm sát thương, tăng khả năng hồi phục, tăng máu tối đa giúp Chúa Tể Bóng Tối có khả năng trụ đường ở giai đoạn đầu và có thêm chút chống chịu trong giai đoạn sau của trận đấu.

(Tham khảo thêm những Bảng bổ trợ của các cao thủ tại đây)

Trên đây là những Bảng bổ trợ hiệu quả nhất cho các vị tướng đi mid mạnh nhất LMHT 4.20. Hi vọng sau khi các bạn tham khảo, luyện tập có thể sử dụng thành thạo những vị tướng này một cách hiệu quả nhất trên Đấu Trường Công Lý. Chúc các bạn may mắn.

>>> Big Updates LMHT 4.20: Sự lên ngôi của các trang bị cộng dồn (P.5)

>>> Những vị tướng “bất diệt” trên đấu trường LMHT

Bài liên quan
eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

eSports

'Khủng hoảng' vị trí đi rừng, FPX buộc phải đưa tuyển thủ trẻ từ đội hình Hạng 2 lên thi đấu chính

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT