close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Bảng bổ trợ: Akali Đấu Sĩ Sát Thủ

Hãy thử sức mạnh của Akali Đấu Sĩ Sát Thủ

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu một cách chơi mới của Akali thông qua bài viết này.

Akali là một Sát Thủ AP trong LMHT. Cô nàng này nổi tiếng với khả năng dồn sát thương lớn, khả năng đu bám rất khó chịu cũng như Snowball mạnh khi có lợi thế. Đã bao giờ các bạn nghĩ chơi Akali theo kiểu Sát Thủ dung hợp với Đấu Sĩ chưa? Hãy đọc bài viết này và thử nghiệm xem có hiệu quả không nhé.

akali-huyet-thu

Đấu Sĩ Sát Thủ – Sức mạnh mới của Akali

Bảng bổ trợ Akali Đấu Sĩ Sát Thủ

Akali STDS

Bảng bổ trợ cho Akali Đấu Sĩ Sát Thủ

Bảng bổ trợ Akali thiên hướng này giúp cô ta cân bằng giữa lượng sát thương và khả năng chống chịu từ giai đoạn đi đường cho đến giai đoạn bước vào giao tranh của trận đấu.

Với 15 điểm ở bảng Công Akali sẽ dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu với khả năng hồi phục đến từ Nội Tại và Nuốt Chửng, last hit lính hiệu quả với bộ kỹ năng sẵn có và Đồ Tể. Các điểm còn lại tập trung vào khả năng gây sát thương khá lớn vào mục tiêu trong các pha giao tranh.

15 điểm ở bảng Thủ nhằm cải thiện tốt hơn nữa khả năng trụ đường lúc đầu nếu gặp các vị tướng khá mạnh trong giai đoạn đầu ở đường trên hiện nay như Maokai, Rumble. Các điểm cộng máu tối đa, tăng giáp, kháng phép, giảm sát thương giúp Akali “lỳ” hơn trong khả năng chống chịu để đu bám tốt nhât các mục tiêu nguy hiểm bên phía đối phương trong giao tranh.

Ngọc Bổ Trợ Akali Đấu Sĩ Sát Thủ

NBTA

Ngọc bổ trợ cho Akali Đấu Sĩ Sát Thủ

Ngọc bổ trợ vẫn mang thiên hướng Sát Thủ như bình thường cho cô nàng này.

Cách tăng kỹ năng Akali

Vẫn tăng skill cho Akali như bình thường. Max Dấu Ấn Sát Thủ  đầu tiên, sau đó là Múa Liềm, cuối cùng là Bom Khói, chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Cách lên đồ Akali Đấu Sĩ Sát Thủ

Giai đoạn đầu

giai doan dâu akali

Lên Khiên Doran và máu giúp Akali trụ đường cực kì tốt trong giai đoạn đầu khó khăn. Cách lên Kiếm Doran cũng chấp nhận được nếu bạn tự tin vào khả năng của mình.

Lên nhanh nhất có thể

len nhanh nhat akali

Lên Gươm Của Vua Vô Danh trước sẽ giúp Akali tăng sát thương đáng kể khi đánh theo phần trăm máu cũng như gia tăng thêm hiệu ứng làm chậm để tấn công đối phương dễ dàng hơn.

Giáp Lửa cho Akali lượng máu và giáp đáng kể trong giai đoạn đầu tăng thêm khả năng chống chịu sát thương đến từ các tướng gây sát thương vật lý bên phía đối phương.

Lên tiếp các trang bị

len tiep

Sau khi hoàn thành các trang bị như trên tiếp tục lên Giày Pháp Sư và Gậy Đầu Lâu vừa tăng thêm lượng sát thương, vừa có lượng kháng phép nhất định để chống chịu tốt hơn các sát thương phép từ đối phương.

Hoành thành các trang bị cuối cùng

hoan thanh

Cuối cùng hãy hoàn thành Đồng Hồ Cát và Dây Chuyền Chữ Thập cho Akali. Vừa tăng thêm giáp, máu, kháng phép vừa tăng thêm khả năng câu giờ với kích hoạt của Đồng Hồ Cát, cùng thêm lượng sức mạnh phép thuật lớn.

Có thể thay thế bằng các trang bị phòng thủ khác như Giáp Máu, Giáp Gai, Khiên Băng Raduin, Giáp Tâm Linh…tùy tình hình của đối phương và trận đấu.

Bộ trang bị gợi ý đầy đủ

trang bi day du

Với bộ trang bị này kết hợp với Bảng Bổ Trợ, Ngọc Bổ Trợ, Akali có khả năng đu bám cực kì tốt, sát thương đa dạng với cả sức mạnh phép thuật lẫn sát thương vật lý. Chưa kể đến độ “trâu bò” tương đối mạnh. Akali có thể ép góc và tiêu diệt bất kể các mục tiêu nào dù là AD hay AP chủ lực đối phương.

Các bạn đã chán với Akali Sát Thủ AP thông thường hãy thử đến với Akali Đấu Sĩ Sát Thủ và cảm nhận một sức mạnh hoàn toàn khác của cô nàng Nắm Đấm Bóng Đêm này nhé. Chúc các bạn thành công và may mắn trên Đấu Trường Công Lý.

(Các trang khác lấy bài viết vui lòng ghi rõ nguồn game4v.com)

>>> Ngọc, Bảng bổ trợ của MVP CKTG mùa 4 – Mata

>>> Tổng hợp Bảng bổ trợ Yasuo các cao thủ CKTG mùa 4

>>> LMHT: Bảng bổ trợ cho mọi vị trí hiệu quả nhất

Bài liên quan
eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

eSports

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì thiên tai sắp xảy ra tại Iceland