close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Bang Bang Mobile và những trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt

Bang Bang Mobile là một gMO với lối chơi Casual kết hợp với RPG, vừa ra mắt phiên bản Alpha Test vào 10h sáng ngày 6 tháng 11 này.

Cùng trang tin game Game4V đến với những trải nghiệm trong ngày đầu tiên ra mắt của Bang Bang Mobile.

11

Bang Bang Mobile là sản phẩm của NPH CMN lên ý tưởng, kết hợp với NSX Sixcube. Bạn đọc có thể đăng kí và tải game tại trang chủ:  http://bangbangmobile.kul.vn.

7

Sau khi đăng kí, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 giới tính gồm Nam hoặc Nữ để tham gia vào trò chơi. Đồ họa của Bang Bang Mobile tuy chỉ là 2D nhưng hình ảnh được thiết kế đẹp và dễ thương. Màu sắc và phông nền bắt mắt, có chiều sâu và đặc biệt font chữ được làm với độ hài hoa cao khiến người chơi tương đối thoải mái khi trải nghiệm.

9

Bang Bang Mobile có hệ thống tank lên tới 24 loại như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím và 9 cấp độ. Với 5 cấp sao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động), nhìn chung tank trong Bang Bang Mobile giữ lại hầu hết các tính năng của tank trong webgame BangBang. Tuy nhiên để sở hữu hết số tank đó bạn phải mất 1 khoảng thời gian để lên cấp độ và đi săn tank.

Cơ chế điều khiển của game khá đơn giản với việc xe tank sẽ chạy theo hướng bạn di màn hình. Bang Bang Mobile sử dụng chế độ auto tấn công nên người chơi sẽ tập trung vào việc điều hướng cũng như dùng kỹ năng để tiêu diệt quân địch nhanh gọn hơn.

6

Hệ thống màn chơi của Bang Bang Mobile cũng khá đa dạng, với việc người chơi sẽ phải vượt qua từng màn một để tới được màn tiếp theo. Trong phần phụ bản, người chơi sẽ phải vượt qua các xe quân lính để tiến tới boss cuối. Độ khó của các phụ bản này khá dễ nên người chơi có thể dễ dàng vượt qua. Khi đạt đến cấp độ 15, người chơi sẽ được tham gia vào đấu trường PvP với các cao thủ khác.

Vì chỉ trải nghiệm trong thời gian ngắn nên tôi chưa thể đánh giá được hết về tựa game này. Tuy nhiên nếu đã từng chơi và yêu thích webgame Bang Bang thì bạn cũng nên thử Bang Bang Mobile một lần cho biết.

Một số hình ảnh trong game:

Bang Bang Mobile 4 5

>>> BangBang Mobile tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau