close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Bảng B CKTG 2017: GAM dừng bước tại CKTG 2017, Fnatic và Longzhu Gaming giành 2 vé đầu tiên tới vòng tứ kết CKTG

Ngày thi đấu cuối cùng của bảng B vòng chính thức CKTG 2017 diễn ra khá suôn sẻ:

.
Trận đấu mở màn hôm nay là của IMT vs GAM

Một chiến thắng khá áp đảo hay nói quá lên một chút thì là hủy diệt, khi mà GAM nhỉnh hơn ở mọi đường, đặc biệt lần này Sya trở lại sau tuần đầu vắng mặt, Archie thì lôi ra quân bài tẩy Urgot thi đấu trên cơ hẳn so với Flame. GAM chiến thắng IMT tạo ra cơ hội đi tiếp vô cùng rộng mở tại CKTG 2017.

.
Trận đấu thứ 2, LZ vs FNC không quá bất ngờ khi LZ – ứng cử viên vô địch CKTG 2017 giành chiến thắng trước một FNC đang quá rệu rã thậm chí còn chưa có một chiến thắng nào tại vòng bảng.

.
FNC vs IMT, đây là trận đấu mà FNC nhận được sự ủng hộ bởi toàn bộ fan VN vì chỉ cần FNC thắng IMT, cơ hội đi tiếp của GAM là vô cùng cao, chỉ cần GAM thắng FNC ở trận cuối cùng lượt về thì Việt Nam sẽ ghi tên mình vào CKTG 2017 vòng tứ kết ngay lập tức.

GAM vs LZ

gam-vs-lz

Pha giao tranh đầu tiên mà GAM vượt trội hoàn toàn so với LZ, bắt được 3 thành viên của đối thủ và phần thưởng là con Baron đầu tiên cho GAM

gam-vs-lz-03

Pha giao tranh tuyệt vời của GAM, Archie dịch chuyển chặn đầu khiêu khích 3 và Sya làm choáng 4 thành viên của LZ, quét sạch người Hàn và đem về con Baron thứ 2 cho Việt Nam

gam-vs-lz-04

Dẫn 9k tiền ở phút thứ 31, có thời điểm dẫn tới hơn 10k tiền. Nhưng GAM vẫn liên tục có những giao tranh bất lợi. Về lâu dài, người Hàn thể hiện rõ ràng kinh nghiệm cũng như chiến thuật của họ là vô cùng dày dặn để đánh bại một đội tuyển lần đầu tới với CKTG như GAM.

.
Highlight trận GAM vs LZ

.
GAM vs FNC

Tương tự với Archie, lượt về của vòng bảng này FNC sOAZ cũng “hồi sinh” và dường như trở lại với sức mạnh bí ẩn nào đó, sOAZ thi đấu như lên đồng. Với Cho’Gath trong tay thì hầu hết những pha giao tranh sOAZ đều đè nén đội hình GAM không thể lao lên giao tranh thoải mái được. Kết cục là chỉ một con Baron thế trận đã nghiêng hoàn toàn về cho FNC. GAM thua một cách đáng tiếc.

Trận tie-break 1 FNC giành chiến thắng

.
Và trận tie-break 2 FNC được đà xông lên đánh bại cả Gigabyte Marines, giành lại tấm vé đi tiếp một cách không thể căng thẳng hơn trước đại diện Việt Nam.

gam-cktg-2017

GAM dừng bước hành trình CKTG 2017 tại đây…

http://game4v.com/esports/loat-trang-phuc-moi-viktor-katarina-va-zed-loi-nguyen-tu-than-tuyet-dep-cho-mua-halloween-464325.g4v

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?