close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5

Scarlet Nesus ra mắt trên PlayStation 5 theo lời của đội ngũ Bandai Namco chia sẻ mới đây, và sau đây là những thông tin mà nhà phát triển chia sẻ với người chơi.

Chúng ta hiện đang ở giai đoạn chuyển giao giữa hai thế hệ máy chơi game, cùng với đó là hàng loạt những thay đổi về đồ họa, hiệu xuất và trải nghiệm chơi game của người chơi. Một trong những điều có lẽ sẽ chưa thể thay đổi được theo thời gian chính là việc nhà phát hành Bancai Namco vẫn cho phát hành thường niên các trò chơi mang phong cách anime của hãng. Scarlet Nexus sẽ là sản phẩm đi tiên phong của Bandai Namco trong thế hệ máy chơi game này, một tựa game hành động được đặt trong bối cảnh trái đất hậu tận thế. Không những thế tin vui dành cho các game thủ Console đó là Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5. Mới đây hãng đã cho tung ra một đoạn video gameplay của trò chơi này và chắc chắn là đã làm không ít người cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng. Sau đây là tất cả những điều bạn nên biết về trò chơi Scarlet Nexus:

Ngày phát hành của tựa game:

Thời điểm mà Scarlet Nexus sẽ được phát hành của Scarlet Nexus hiện vẫn chưa được nhà phát hành Bandai Namco tiết lộ, tuy nhiên sẽ không phải là vô lý nếu game được pahst hành vào năm 2021 tới. Hiện tại người tiêu dùng có thể lựa chọn đặt trước sản phẩm này trên các cửa hàng mà họ mong muốn, với ngày ra mắt được nêu là “ngày 31 tháng 12 năm 2021”. Đây không phải là ngày ra mắt chính thức và hoàn toàn có thể bị thay thế trong tương lai, tuy vậy nó cũng cho chúng ta thấy rằng người hâm mộ vẫn sẽ cần đợi một thời khá đáng kể để có thể được thưởng thức game. Trong đoạn trailer có ghi “Coming Soon” tức “Sắp đến”, tuy nhiên nó chỉ là một cách nói tự tin hơn cho câu “Sản phẩm hiện đang trong giai đoạn phát triển.”

Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5 theo lời xác nhận mới đây của Bandai Namco.

Scarlet Nesus ra mắt trên PlayStation 5 theo lời xác nhận mới đây của Bandai Namco.

Những nền tảng mà Scarlet Nexus sẽ góp mặt:

Game hiện đã được xác nhận sẽ đến với nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và PC. Tính năng Smart Delivery sẽ được hỗ trợ cho sản phẩm này, bởi vậy àm ngươi tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm mua game cho nền tảng Xbox One trước khi họ quyết định mua hệ máy Xbox Series X. Hiện một dịch vụ tương tự dành cho các nền tảng máy chơi game của PlayStation có được áp dụng hay không.

Cốt truyện bối cảnh bên trong tựa game được xây dựng ra sao?

Theo đoạn trailer và một thông cáo báo chí của Scarlet Nexus cho biết, trò chơi này lấy bối cảnh trong tương lai. Tại một thời điểm nào đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra một phương pháp có thể ban cho con người khả năng thần giao cách cảm, cho phép họ điều khiển thế giới xung quanh theo ý muốn. Cùng lúc đó thì loài người đang phải đối mặt với sự xâm lăng của lũ quái vật mang tên “Others” rơi từ trên trời xuống. Những con quái vật này không bị ảnh hưởng bới các loại vũ khí thông thường, và điều này đã khiến cho những người có khả năng thần giao cách cảm trở thành lá chắn cuối cùng của trái đất. Nhằm ngăn chặn cuộc xâm lăng này, một đội ngũ đặc nhiệm mang tên Other Suppression Force (gọi tắt là OSF) được thành lập. các thành viên của nhóm bao gồm những người mang trong mình khả năng đặc biệt, cho phép họ được chiến đấu và đẩy lùi lũ quái vật.

Lối chơi mang đậm phong cách hành động dứt khoát và đẹp mắt.

Lối chơi mang đậm phong cách hành động dứt khoát và đẹp mắt.

Bạn sẽ vào vai một tân binh của OSF mang tên Yuito Sumeragi, người được cho biết sẽ không chỉ khám phá ra những bí ẩn đứng đằng sau lũ Other, mà còn cả đằng sau những năng lực này. Người đứng đằng sau sự phát triển của Scarlet Nexus tựa game Scarlet Nexus được nhà phát triển Bandai Namco Studios đảm nhiệm. Cụ thể hơn, đây là đội ngũ đã từng phát triển các trò chơi Tales of. Bởi lẽ vậy chúng ta có thể tin một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm phát triển các trò chơi hành động đang hỗ trợ tựa game này.

Về ngôn ngữ giọng lồng tiếng cho game:

Game sẽ có cả hai giọng lồng tiếng anh và Nhật như trong các phiên bản của đoạn trailer cho biết. Nếu không có gì khác biệt xảy ra, thì giống như các sản phẩm trước của hãng game sẽ có hỗ trợ cả hai ngôn ngữ lồng tiếng và cho phép người chơi được tùy chọn theo ý thích.

Trang chủ: Scarlet Nesus

Bài liên quan
Phim-Truyện

Elon Musk bỗng được cộng đồng anime tôn làm 'Wibu Chúa'

PC - Console

Cách sửa lỗi Cannot Download CE-107939-9 trên PlayStation 5

PC - Console

Toà án Sao Paolo yêu cầu Sony Unbanned PlayStation 5

PC - Console

Mặc lời đe doạ bộ cánh của PlayStation 5 vẫn được mở bán