close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Bandai Namco tiếp tục ra mắt game Vua Hải Tặc mới, tuyển 10.000 tester

Hãng game Nhật Bản Bandai Namco mới đây tung ra một tựa game Vua Hải Tặc mới mang tên One Piece Bon! Bon! Journey!!. Họ còn đang tuyển tester cho trò chơi này.

Chúng ta đã quá quen thuộc các sản phẩm game anime nổi tiếng của Bandai Namco. Từ mobile đến console, hãng game Nhật Bản đều có sản phẩm chất lượng ở hầu hết các tác phẩm manga, anime đình đám. Với riêng dòng Vua Hải Tặc, họ cũng có không ít trò chơi được cộng đồng game thủ yêu mến. One Piece Bon! Bon! Journey!! chính là tựa game mới nhất về đề tài này.

One Piece Bon! Bon! Journey!! – Game Vua Hải Tặc dễ thương vừa được Bandai Namco ra mắt

Bandai Namco Entertainment dự kiến ​​sẽ ra mắt trò chơi di động trên nền tảng iOS/Android. Họ sẽ mở một bản demo chung, tuyển 10.000 người chơi Android để tham gia. Game thủ yêu thích nhân vật Mũ Rơm hay truyện Vua Hải Tặc thì không nên bỏ lỡ.

Game đang trong giai đoạn thử nghiệm

Theo Line, giai đoạn test One Piece Bon! Bon! Journey!! được chia làm 2. Đợt 1 tuyển 3.000 người chơi tham gia bản demo, thông báo từ ngày 26/09, chơi kéo dài đến ngày 30/09. Đợt 2 Bandai Namco công khai tuyển 10.000 người chơi Android để tham gia thử nghiệm từ ngày 04/10 đến ngày 08/10.

Tựa game One Piece Bon! Bon! Journey!! đầy vui nhộn với nhiều kiểu chơi khác nhau

Đây là một trò chơi giải đố với chủ đề truyện tranh nổi tiếng One Piece. Người chơi có thể sử dụng các nhân vật nổi tiếng như Luffy để chiến đấu với kẻ thù bao gồm rất nhiều kỹ năng như nguyên bản như. Game thủ cũng có thể tự do xây dựng và thiết kế thành trì của bạn trên đảo. Trò chơi đa dạng tính năng, loại hình giải trí, gần gũi với game casual phổ biến hiện nay chẳng hạn như Boom, Candy Crush Saga…

Đăng ký thử nghiệm

Trang chủ: https://op-bbjp.bn-ent.net/

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Giả thuyết về 3 Vũ Khí Cổ Đại trong One Piece

Phim-Truyện

One Piece: Law sẽ tách khỏi Luffy sau khi arc Wano kết thúc?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 981: Marco xuất hiện, 'đá văng' thuyền Big Mom

Phim-Truyện

One Piece: 8 bí ẩn quan trọng chưa có lời giải đáp trong phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.