close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Bandai Namco lại thay tên đổi họ lần nữa

Bandai Namco, Namco Bandai … tên nào cũng được miễn sao họ chú ý hơn đến những trải nghiệm cần thiết cho các series game của mình.

Một thông tin game… chả ai quan tâm ngày hôm nay (Ít ra nõ cũng là tin). Hãng Bandai Namco vừa đưa ra thông báo về việc họ sẽ chính thức đổi tên các chi nhánh của mình trên toàn thế giới, bắt đầu từ năm 2015 tới.

 Bandai Namco

Theo đó chiến dịch “thay tên đổi họ” mới này của Bandai Namco sẽ bắt đầu từ ngày 01/04/2015 tới. Khoan 01/04… Cá tháng Tư, tôi có chút nghi ngờ rồi đấy. Cụ thể là các chi nhánh của hãng này sẽ đổi tên từ Bandai Namco Games thành Bandai Namco Entertainment. Giải thích cho sự kiện này, đại diện của hãng cho biết:

Nhằm cải tiến và bổ sung những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới, cũng như mở rộng đáp ứng nhu cầu của và sở thích của người dùng, tập đòn chúng tôi quyết định mở rộng các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình ra những lĩnh vực mới thay vì chỉ gói gọn trong mảng Video game như trước đây.

 Bandai Namco

Nếu như bạn chưa biết thì đây sẽ là lần đổi tên thứ hai của hãng này trong năm nay. Trước đó, vào hồi tháng 2 năm nay họ đã từng một lần thay đổi trong thương hiệu của mình từ Namco Bandai Games thành Bandai Namco Games. Hy vọng với những thay đổi lần này, họ sẽ cung cấp cho người dùng những sản phẩm và trải nghiệm tươi mới hơn, thay vì chỉ là cái tên.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>‘Altair trong Assassin’s Creed’ đột ngột xuất hiện trong Tekken 7
>>>Battleline: Steel Warfare chính thức được Bandai Namco hé lộ

 

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới

PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5

PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress