GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Bandai Namco bất ngờ hé lộ video giới thiệu game anime Mashin Hero Wataru

QUỐC TẾ_ Mới đây, hãng Bandai Namco đã giới thiệu về trò chơi dự án Mashin Hero Wataru thông qua một video cực kỳ đẹp mắt.

Như chúng tôi đã thông tin, Mashin Hero Wataru là một thương hiệu đa phương tiện, đa dạng các thể loại với truyện, anime và trò chơi. Phiên bản được chuyển thể mới nhất sẽ có bản game mobile mang tên Ma Thần Anh Hùng Truyện.

Theo thông tin được phát hành bởi SUNRISE, trò chơi di động Mashin Hero Wataru là một game nhập vai chiến thuật thuần túy theo phong cách Nhật Bản dựa trên anime cùng tên. Người chơi có thể sống lại câu chuyện từng theo dõi trên màn ảnh thông qua trò chơi.

Câu chuyện kể về một cậu bé 9 tuổi tên là Wataru Ikusabe, người được một con rồng đưa đến cõi ma thuật, gọi là Soukaizan. Anh ta phải đánh bại kẻ thống trị của từng cấp cùng với nhiều tay sai. Mỗi cấp độ hoàn thành, Wataru Ikusabe sẽ hóa giải được một màu của cầu vồng xám trên Soukaizan.

Trong game người chơi sẽ được điều khiển các con robot với tạo hình phong phú và sở hữu sức mạnh phi thường. Game còn có hệ thống cốt truyện “dài hơi” đủ để game thủ có thể “phiêu” cùng Mashin Hero Wataru. Đoạn video giới thiệu đã chúng ta cảm nhận được phần nào điều trên.

Dự kiến trò chơi Mashin Hero Wataru sẽ được Bandai Namco phát hành vào tháng 04/2020.

Bài liên quan
PC - Console

Huyền thoại đá banh tuyệt chiêu Captain Tsubasa đã trở lại

PC - Console

Huấn luyện thú cưng cùng chiến đấu trong Digimon Cyber Sleuth

Phim-Truyện

Ni No Kuni chuẩn bị có phim được chiếu trên Netflix

Cộng ĐồngGóc NhìnPC - Console

Xenosaga - Liệu sẽ có ngày mai, nỗ lực hồi sinh tựa game của Harada