[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

eSports

Ban tổ chức LCK hé lộ chiếc cúp vô địch mới cho giải LMHT hàng đầu Hàn Quốc

 Không chỉ tiền thưởng cũng như danh hiệu, cúp vô địch cũng là một trong những phần thưởng danh giá nhất của nhà vô địch LCK:

Cúp vô địch LCK 2018

 Khác với chiếc cúp năm ngoái, năm nay ban tổ chức LCK đã hé lộ ra những hình ảnh mới nhất về chiếc cúp vô địch LCK Mùa Xuân 2019, đây sẽ là chiếc cúp thuộc về người chiến thắng trong trận chung kết sắp tới giữa SKT và GRF.

Cúp vô địch LCK 2019

 Chủ đề của chiếc cúp này sẽ là “Rise & Victory” được lấy ý tưởng từ những người chơi trưởng thành, giành chiến thắng trong sự nỗ lực vượt bậc – Riot Hàn Quốc chia sẻ.

 Chiếc cúp này sẽ gồm có 140 sợi riêng lẻ, mỗi sợi sẽ tượng trưng cho 1 tướng hoặc 1 người chơi. Sự vặn vẹo ở cổ chiếc cúp ẩn dụ cho việc cạnh tranh thân thiện tại LCK. “Chiếc cúp cũng được làm nổi bật với ngôi sao và đại bàng, 2 biểu tượng của LCK.” – Riot Hàn nhấn mạnh. Trên đỉnh chiếc cúp có hình dáng ngôi sao, còn tay cầm chiếc cúp tượng trưng cho đôi cánh đại bàng. Chiếc cúp dài 390mm chiều ngang và 597mm chiều cao.

Tên của những nhà vô địch trong quá khứ được khắc trên chiếc cúp

 Chiếc cúp LCK sẽ xuất hiện trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2019, tổ chức tại Jamsil Arena và sẽ thuộc về SKT hoặc GRF. Còn 1 chiếc cúp bản sao sẽ được trưng bày tại LoL Park – nơi tổ chức các trận đấu LCK tại Seoul Hàn Quốc.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-10-4-giam-suc-manh-zed-buff-hang-loat-tuong-chong-chiu-tu-trundle-nautilus-ornn-sejuani-va-cac-thay-doi-khac-563380.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Nữ MC LCK mà Faker từng 'thầm thương trộm nhớ' cuối cùng đã công bố kết hôn

eSports

LCK 2021 sẽ không còn đội xuống hạng, lương tuyển thủ tăng 3 lần

Cộng ĐồngeSports

Diễn biến Playoffs LEC vô cùng căng thẳng và bất ngờ trong vòng đầu tiên

eSports

Tranh cãi LMHT: Có nên tăng mức phạt người chơi thoát chọn tướng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.