close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Bản tin PC-Console 12/02: Strafe gây ấn tượng mạnh với lối chơi cực nhanh

Thông tin về Mass Effect 4, đồ họa tuyệt đẹp của Bloodborne hay ngày ra mắt Hand of Fate là một trong số các thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ngày hôm nay.

Mass Effect 4 sẽ có multiplayer

1

Mảng chơi mạng của Mass Effect 3 đã được BioWare làm rất tốt. Mới đây giám đốc phát triển Mass Effect 4, Chris Wynn hứa hẹn trong phiên bản này sẽ có phần chơi mạng và hay không kém. Phần 4 sẽ không có tên gọi là Mass Effect 4 và cũng chưa chính xác tên gọi là gì. Đây sẽ là phần rất khác so với bản gốc, ngôi sao của game cũng không còn là Commander Shepard nữa. BioWare cũng xác nhận rằng, Mass Effect sẽ không phải là một “Dragon Age phiên bản không gian”

Bản Pre-alpha của Strafe: Quá nhanh quá nguy hiểm

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=48GlqcTDqzc”]

Kể từ lần đầu tiên ra mắt khán giả tới clip quảng cáo theo phong cách thập niên 90 gây sốc, tới hôm nay bản Pre-alpha đầu tiên của Strafe đã ra mắt khán giả. Đi theo lối chơi FPS thế hệ cũ, tốc độ cao, âm nhạc điên rồi, Strafe để lại ấn tượng rất mạnh với nhiều game thủ. Game có nhiều nét giống với Doom 2 nhưng điên rồ hơn rất nhiều. Máu của nhiều kẻ địch có thể gây chết người nhưng không vì thế nhịp độ game bị giảm lại.

Người chơi World of Warcraft ủng hộ cho quỹ Chữ Thập Đỏ và nạn nhân Ebola

world_of_warcraft_argi_ebola

Cách đây không lâu Blizzard có công bố dự án ủng hộ cho quỹ chữ thập đỏ và nạn nhân Ebola bằng cách phát hành thú nuôi mới nhất trong WOW mang tên Argi. Gamer sẽ mua con thú này và Blizzard sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được để ủng hộ cho 2 quỹ trên. Số tiền hiện tại mà hãng đã thu được khoảng 1,9 triệu đô.

Bloodborne: Chuyến hành trình tới Yharnam

From Software vừa công bố clip mới nhất tiết lộ những yếu tố môi trường trong Bloodborne. Rất chi tiết, rất thân thiện nhưng cũng đậm chất kinh dị là những gì chúng tôi nhận định trong clip này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jo2tgWAvNlw”]

Hãng đã đưa game tới độ phân giải rất cao với những chi tiết được làm rất cẩn thận. Game có nền đồ họa đẹp hơn bất cứ tựa game Souls nào đã từng có trước đây.

Game thẻ bài Hand of Fate sẽ được phát hành vào tuần sau

HoF_Screenshot_Beta_01.png

Lịch phát hành của Hand of Fate vào 17/01 trên Steam, PS4, Vita và Xbox One. Game thuộc thể loại thẻ bài theo lượt chơi trên bàn, tuy nhiên có chế độ chơi theo 3D. Game được phát triển bởi Defiant Development.

SOE cắt giảm rất nhiều nhân sự sau khi tách khỏi Sony

2

Daybreak Game Company là tên gọi mới của SOE, mới đây thông báo sẽ cắt giảm rất nhiều nhân sự tại 2 studio chủ lực là San Diego và Austin, điều này đồng nghĩa với việc dự án Everquest và H1Z1 sẽ có rất nhiều xáo trộn. Đại diện của Daybreak Game khẳng định việc làm này chỉ để giảm các chi phí không cần thiết và để tập trung vào các dự án tiềm năng khác.

(Update liên tục…)

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (14/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC-Console buổi sáng (12/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (11/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (10/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.