close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Bản tin Game Online ngày 21/1: Nghịch Tam Quốc mở máy chủ mới

Mời các bạn độc giả của Game4V điểm qua những tin tức chính của thị trường game trong nước và quốc tế.

Nghịch Tam Quốc mở máy chủ mới mang tên Nguyệt Anh

Trải qua hơn một tháng ra mắt game thủ Việt, Nghịch Tam Quốc đã tạo ra một cộng đồng đông đảo ở các server hiện tại. Hôm nay, vào lúc 10 giờ ngày 21/01, NPH GOSU chính thức mở thêm một server mới mang tên Nguyệt Anh, kèm theo đó là chuỗi quà tặng và event cho game thủ.

Ảnh 1

Đại Náo Thiên Cung cập nhật phiên bản mới với hệ thống thú nuôi vật phẩm hấp dẫn

Game cập nhật hệ thống nâng cấp, nuôi thú và thần khí mới, đáng chú ý là tính năng nuôi thú cưỡi đã được đưa vào game. Sức mạnh của nhân vật không nằm còn chỉ nằm ở việc nâng level nhân vật mà còn phụ thuộc vào khả năng nuôi thú của game thủ. 4 loại thần khí mới bao gồm: Lạc Hồn Chuông, Phiên Chiêu Yêu, Hỗn Nguyên Kim Đẩu, Cửu Châu Long Đỉnh. Cùng Tướng mới Cường Lương.

Tướng-Cường-Lương

Võ Lâm Kỳ Hiệp bắt đầu Alpha Test

VTC Game chính thức bắt đầu mở cửa Alpha Test cho VLKH vào 9h sáng ngày hôm nay. Trong giai đoạn này, chỉ có những người có code test mới được quyền tham gia bản thử nghiệm. Alpha Test ước tính cần 2 ngày trước khi chuyển sang Open Beta, dự kiến vào ngày 23/1 với một loạt các phần quà hấp dẫn.

vo-lam-ky-hiep-1

Studio Indonesia “gây sốt” bằng tựa game Pixel đậm tính nghệ thuật

Surabaya’s Elven Games là studio còn rất non trẻ tại Indonesia, mới đây vừa công bố 1 tựa game lấy nguồn càm hứng từ Legend of Zelda mang tên: Elventales: A Path Foreseen. Game thuộc thể loại RPG cho phép bạn nhập vai vào 1 hiệp sĩ, chu du trong thế giới đầy những nguy hiểm khó khăn. Bạn sẽ phải thu thập tiền bạc, đồ và những viên ngọc để có thể tự nâng cấp cho bản thân. Mặc dù chỉ là 1 tựa game theo dạng 8-bit nhưng Elventales có thiết kế rất tốt, gợi nhớ về những ngày tháng của thập niên 90. Dự án này thực chất là 1 chiến dịch Starup của Surabaya với ngân sách được đầu tư chỉ khoảng $30.000, game dự kiến sẽ cho phần chơi online.

elventales

Truyện Tranh Gunny Mobi Truyền Kỳ ra mắt phần 2

Sau khi xứ Gà lâm nguy, Nữ Thần Cứu Net đã đưa ra phương pháp có thể giải cứu mọi người. Vậy giảipháp đó là gì?

TT-chap-2_00

Gunny Mobi là tựa game giải trí di động đang thu hút một số lượng lớn người chơi. Gunny Mobi TruyềnKỳ chính là bộ truyện tranh dành riêng cho xứ Gà với nội dung dí dỏm, hài hước nhưng cũng vô cùng gần gũi với game thủ.

Trang chủ: http://gunnymobi.vn.

Vạn Thế khoe tính năng PK đa dạng

Ngoài đa dạng về phần tính năng võ học, Vạn Thế còn “ghi điểm” với người chơi bởi tínhnăng PK phong phú. Hiện tại trong game có gần 10 tính năng PK giúp người chơi thoải mái lựa chọn so tài cao thấp.

Đáng chú ý là hình thức PK đơn 1vs1 “Chiến trường liên server”, tính năng này không còn hạnchế ở server người chơi nữa mà đã mở rộng qua các server khác. Do đó sự cạnh tranh có phầnkhốc liệt hơn.

Chi tiết các tính năng tại trang chủ: http://vanthe.vn/.

(Cập nhật liên tục…)

>>> Bản tin Game Online ngày 20/1: Tam Quốc Kỳ Duyên chuẩn bị ra mắt cuối tháng

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?