close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

Bản tin Dota 2 ngày 19/01: Vé chợ đen giải Shanghai Major gấp 6 lần vé thường

Cùng Game4V điểm qua những tin tức Dota 2 đáng chú ý trong ngày 19/01/2016.

Untitled

Đội trưởng team đương kim vô địch The International 5 ‘ppd’ vừa thông báo trên Twitter rằng Evil Geniuses sẽ từ chối lời mời tham dự giải đấu ESL Manila mà không đưa ra bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào. Sau chức vô địch TI 5 và có sự thay đổi trong đội hình, Evil Geniuses đã thi đấu không thành công trong những giải đấu Dota 2 lớn gần đây khi chỉ đứng thứ 3 tại Frankfurt Major cũng như để thua trắng 2-0 trong trận chung kết giải đấu Starladder.

Untitled

Empire không có sự thay đổi trong đội hình nhưng vị trí đảm nhiệm của các thành viên sẽ có sự khác biệt. Cụ thể, Xboct sẽ chuyển sang đảm nhận vị trí offlaner, Funn1k sẽ chuyển sang đánh support còn Alohadance sẽ đánh carry thay cho Xboct.

tiesto Untitled

Một số thông tin tiếp theo về giải đấu Shanghai Major 2016. Theo đó, vòng chung kết của giải đấu sẽ có sự góp mặt của một trong những DJ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại: Tiesto. Cùng với đó, vé VIP của giải đấu ở thời điểm hiện tại trên thị trường chợ đen đã là 6000 nhân dân tệ (khoảng hơn 19 triệu VNĐ) trong khi giá ban đầu chỉ là 999 nhân dân tệ.

thumb Na'vi

Hôm qua, Na’vi đã chính thức xin rút lui khỏi giải đấu Captains Draft mùa thứ 3 vì vấn đề nhân sự. Sau khi không thi đấu thành công tại Starladder, thành viên Ax.Mo đã công khai chỉ trích đội trưởng và đã bị buộc rời team. Tuy nhiên vụ việc chưa dừng lại ở đó khi ngày càng có nhiều những vụ việc lùm xùm được công khai về đội tuyển này. Thậm chí admin của các giải đấu lớn của Dota 2 ở khu vực Châu Âu ‘x3m4eg’ còn viết trên Twitter rằng dường như Na’vi sẽ không thể tham dự bất kỳ giải đấu Dota 2 online nào trong thời gian tới.

Untitled

Cựu thành viên của Virtus.Pro Illidan đã leo lên vị trí rank Dota 2 số 1 thế giới vào ngày hôm qua với 8244mmr. Trong khi đó, game thủ leo rank chỉ bằng Spectre ‘Badman’ dường như đã bị bắt bài và hiện tại rank đã dưới 8k mmr.

[fresh_embepost pid=”310445″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới