close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Bản tin Dota 2 ngày 04/11: Invictus Gaming lỡ hẹn với giải đấu Frankfurt Major

Cùng điểm qua những thông tin đáng chú ý về Dota 2 trong 24h qua…

Ferrari_430 và đồng đội lỡ hẹn với Frankfurt Major 2015

Ferrari_430 và đồng đội lỡ hẹn với Frankfurt Major 2015

Frankfurt Major – giải đấu với tổng giải thưởng lên tới 3 triệu USD sẽ chính thức khởi tranh từ 16 đến 21/11/2015 tại nhà thi đấu Festhalle Messe, Frankfurt, Đức với sự tham gia của tất cả những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vào hôm qua, đại diện của Trung Quốc Invictus Gaming đã bất ngờ xin rút lui khỏi giải đấu khi thành viên Su ‘Super’ Peng không thể hoàn thành thủ tục về hộ chiếu. Cho đến hiện tại ban tổ chức vẫn chưa đưa ra thông tin về đội tuyển sẽ thay thế Invictus Gaming tham dự Frankfurt Major.

vici

Các team Dota 2 mạnh nhất Trung Quốc gồm Vici Gaming, LGD Gaming và EHOME đồng loạt xin rút lui khỏi giải đấu Global eSports Cup. Lý do được Vici Gaming đưa ra là 2 thành viên support Fy và Fennir gặp vấn đề về sức khỏe còn LGD và EHOME thì tuyên bố rằng họ rút lui khỏi giải đấu là vì vấn đề visa khi vòng chung kết Global eSports Cup sẽ diễn ra tại Moscow, Nga. Tuy nhiên nhiều người đoán rằng các đại diện của Trung Quốc không mặn mà với giải đấu này và đang muốn tập trung toàn bộ cho 2 giải đấu lớn cuối năm là Frankfurt Major cũng như The Summit 4.

mineski

Mineski khẳng định vị thế số 1 tại khu vực SEA sau khi đánh bại Fnatic đầy kịch tính với tỉ số 3-2 tại trận chung kết tổng của giải đấu The Summit 4 và chính thức trở thành đại diện duy nhất của khu vực SEA tranh tài tại vòng chung kết của The Summit 4.

Tại Việt Nam, Cuộc thi ‘Cosplay Reborn’ của cộng đồng Dota 2 Việt đang diễn ra đầy sôi động với rất nhiều những tác phẩm cosplay cực chất và sáng tạo của các game thủ Việt. Cuộc thi sẽ còn hứa hẹn mang đến những tác phẩm cosplay độc đáo tiếp theo trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”276920″ ]

Bài liên quan
eSports

Kết quả và diễn biến ngày 2 vòng khởi động CKTG LMHT 2020

eSports

Sofm ‘xuất thần’ giúp Suning chiến thắng 3-0 trước LGD Gaming

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Uzi 'lỡ hẹn' gia nhập Invictus Gaming vì chấn thương ở tay