close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Bản tiếng Anh của Hắc Ám Chi Quang trông như thế nào?

Hắc Ám Chi Quang đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta phiên bản tiếng Anh vào 30/04 vừa qua.

Như đã biết, Hắc Ám Chi Quang (hay còn gọi The Light of Darkness) ra mắt cộng đồng game  thủ Việt cách đây khoảng 1 tháng dưới sự phân phối của cổng 360game, tựa game này nhanh chóng được đông đảo game thủ trong nước quan tâm. Mới đây, một phiên bản nước ngoài của game cũng chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta sau nhiều ngày tháng chuẩn bị.

hac-am-chi-quang-light-of-darkness (1)

Được biết, đây là phiên bản tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và không chặn IP game thủ Việt, game ra mắt với sự vận hành của 3Claws, phiên bản này dự kiến sẽ Closed Beta trong 5 ngày, từ ngày 30/04 cho đến hết ngày 04/05, sau đó game sẽ chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa vào khoảng cuối tháng 5.

hac-am-chi-quang-light-of-darkness (2)

Nếu bạn chưa biết, Hắc Ám Chi Quang là sản phẩm này mang bối cảnh 1 thế giới hỗn loạn giữa các chiều không gian và thời đại khác nhau, đưa người chơi tới nhiều miền đất khác lạ, gặp gỡ nhiều nền văn hóa Tây phương kết hợp với 1 gameplay có tính hành động mang phong cách của tựa game huyền thoại một thời: Diablo.

hac-am-chi-quang-light-of-darkness (3)

Không sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với chỉ 3 class chính là Hắc Kiếm Sỹ, Cuồng Chiến Binh và Nguyên Tố Pháp Sư, nhưng Hắc Ám Chi Quang lại sở hữu hệ thống skill đồ sộ, sẵn sàng làm thỏa lòng cả những game thủ nào khó tính nhất. Với mỗi nhân vật đều có những cách phát triển riêng, và mỗi class lại có những bộ skill khác nhau, khiến cho những trận chiến trong game không thể hào hứng hơn. Hiệu ứng được thể hiện tốt ở cả 2 phần tiếng và hình, khiến người chơi đang có cảm giác được sống trong trận chiến thực sự.

Một số ảnh phiên bản tiếng Anh:

hac-am-chi-quang-light-of-darkness (6) hac-am-chi-quang-light-of-darkness (7) hac-am-chi-quang-light-of-darkness (8) hac-am-chi-quang-light-of-darkness (9) hac-am-chi-quang-light-of-darkness (10) hac-am-chi-quang-light-of-darkness (4)

Trang chủ bản tiếng Anh: http://lod.3claws.com/home

>>> Sau nghỉ Lễ game thủ Việt được chơi game nào?

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020