DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Bạn sẽ phải bỏ ra 80 triệu VNĐ để được chơi chung với MixiGaming

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá được Streamer này treo cho vui chứ không có ý định cần được người khác thuê để chơi chung trong vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ.

Game Thủ

Như Game4V đã giới thiệu trước đó với bạn đọc về một trang cho thuê game thủ chuyên nghiệp, Streamer để chơi chung mới mở cửa tại Việt Nam. Được xác nhận từ Playerduo.com, MixiGaming là streamer nổi tiếng đầu tiên xác nhận tham gia cộng đồng cho thuê game thủ này. Khá nhiều game thủ bất ngờ khi so với giá thuê mặt bằng chung các player khác chỉ giao động từ 5.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ thì mức giá bạn cần phải bỏ ra để được chơi chung với MixiGaming lên tới 80 triệu VNĐ.

Game Thủ

Tuy nhiên, sự thực là số tiền này chỉ được MixiGaming treo cho vui. Đại diện của Playerduo cũng xác nhận Streamer đang rất nổi tiếng này không đăng kí làm Player mà chỉ xài Donate tại trang.

Game Thủ

Được biết, MixiGaming là một Streamer đang rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam bởi phong cách hài hước, dí dỏm. Những tựa game MixiGaming đang chơi chủ yếu là PlayerUnknown’s Battlegrounds và một số các tựa game hot khác.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp 'Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Cerberus Esport 'hổ mọc thêm cánh' nhờ sự có mặt của Taikonn

Cộng ĐồngeSports

Steam liên tục phá vỡ kỷ lục với hơn 22 triệu người truy cập cùng thời điểm

eSports

Box Gaming tại PMPL Việt Nam 2020 - Cố gắng thôi liệu có đủ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.