close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Ban quản trị Warface tiếp tục khiến game thủ bức xúc

Mới đây, một game thủ lâu năm của tựa game bắn súng Warface đã thay mặt cho rất nhiều người chơi của tựa game bắn súng này bày tỏ nguyện vọng của mình trước việc ưu đãi được cho bất hợp lý đến từ NPH.

Đầu đuôi câu chuyện bắt nguồn từ sự kiện “Nạp tiền nhận súng vĩnh viễn” trong 3 ngày từ 27 đến 29 tháng 11 vừa qua do NPH Warface tổ chức. Đây là một sự kiện khuyến mại và được cộng đồng Warface hưởng ứng. Trong sự kiện này, người chơi sẽ nhận được phần quà là những vũ khí hiếm mà đa số chỉ có thể nhận được thông qua việc quay box hoặc tại các sự kiện lớn.

event

Chuỗi sự kiện từ ngày 27 đến 29 tháng 11 của Warface với rất nhiều cơ hội để sở hữu những vũ khí vĩnh viễn dành cho game thủ

Chính vì vậy, đây là một trong những sự kiện khuyến mãi rất được ưa thích của cộng đồng game thủ Warface, khi mà người chơi có thể sở hữu vũ khí ưa thích của mình mà không cần trông đợi vào sự may rủi. Trong hai ngày diễn ra sự kiện, rất nhiều game thủ Warface đã không ngần ngại nạp những số tiền tương đối lớn để có thể nhận được những vũ khí mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, mấu chốt của sự việc lại nằm ở chỗ, mặc dù sự kiện đã diễn ra từ ngày 27 tháng 11, nhưng đến ngày 28, BQT game Warface lại bất ngờ mở thêm một sự kiện khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp với lý do hỗ trợ một phần tài chính để người chơi có thể mua vũ khí trong thời gian sự kiện trên đang diễn ra. Điều này thoạt nhìn qua thì có vẻ rất hợp lý, nhưng mâu thuẫn từ đây cũng bắt đầu phát sinh.

event

Đó là việc, có không ít game thủ đã nạp tiền và mua vũ khí ngay trong ngày đầu tiên của sự kiện, hoặc thậm chí là ngay trước khi chương trình Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp diễn ra. Và dĩ nhiên, những game thủ này không được hưởng bất kỳ một ưu đãi nào trong quá trình nạp thẻ. Bởi vậy, điều này đã gây ra bức xúc cho không ít game thủ, và thậm chí, việc mở sự kiện bán vũ khí trong 3 ngày nhưng chỉ áp dụng khuyến mại nạp thẻ trong giai đoạn sau của sự kiện khiến cho nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu với cách tổ chức sự kiện oái oăm này.

Trước tình hình đó, một game thủ Warface kỳ cựu đã đăng tải những dòng trạng thái của mình lên Group Facebook của cộng đồng Warface và thể hiện mong muốn rằng các GM cũng như BQT game sẽ xem xét lại phương án khuyến mại nhằm đảm bảo công bằng cho những game thủ khác. Lý do mà anh chàng game thủ này đưa ra là vì chính những người chơi đã không ngần ngại bỏ tiền ra mà mua vật phẩm ngay trong ngày đầu khuyến mại mới là những game thủ đặt nhiều niềm tin vào NPH nhất, và giờ đây thì niềm tin của họ đã phần nào bị tổn thương vì sự bất công trên.

event

“Tâm thư” của một game thủ gửi tới BQT game vì chương trình khuyến mãi oái oăm trên

Dòng trạng thái của game thủ này ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và đồng tình của cộng đồng người chơi Warface. Và đáng vui mừng hơn nữa khi NPH goPlay đã biết lắng nghe những lời tâm sự này, qua đó quyết định điều chỉnh lại chương trình khuyến mại nạp thẻ, qua đó, tất cả những game thủ đã nạp thẻ kể từ khi bắt đầu sự kiện Nạp thẻ nhận súng vào ngày 27 tháng 11 đều sẽ nhận được ưu đãi khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp.

event

NPH Warface đã quyết định điều chỉnh chương trình khuyến mãi theo nguyện vọng của game thủ

Đây có thể nói là một động thái khá sáng suốt của NPH Warface. Trong bối cảnh mà cộng đồng game thủ Warface đang rất hoang mang trước những tin đồn về việc game sắp đóng cửa, thì bên cạnh việc mở các event khuyến mãi hấp dẫn, việc lắng nghe và tiếp thu ý kiến của game thủ cũng là một động thái thể hiện sự quan tâm và cam kết gắn bó lâu dài với Warface từ phía NPH goPlay.

[fresh_embepost pid=”288295″ ]

[fresh_embepost pid=”288132″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07