close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Bản mod đồ họa như E3 gây xôn xao cộng đồng The Witcher 3

Nền đồ họa của The Witcher 3 là vô cùng ấn tượng và khó ai phủ nhận được điều đó. Tuy nhiên, nó lại bị coi là khá xấu so với những gì đã từng công bố ở E3. Rất nhiều game thủ đã thử việc mod lại sản phẩm này và có lẽ họ đã thành công.

The_Witcher_3_Wild_Hunt-Geralt_torching_his_enemies

2 bản mod mới nhất của The Witcher 3 do cộng đồng fan thực hiện với một nhiệm vụ duy nhất là làm cho chất lượng đồ họa giống như những gì mà hãng phát triển CD Projekt RED công bố tại E3 2014.

Nhiều game thủ mặc dù đã cán mốc max settings game từ ngay khi sản phẩmnày được ra mắt, nhưng hiệu ứng hình ảnh chưa thể thỏa mãn được họ. Các game thủ này đã quyết định tạo ra bản mod làm dịu lại các màu nóng trong game, đồng thời màu nâu được đẩy lên, không như thế kể cả vân bề mặt của game cũng được tăng cường.

Cả 2 bản mod này đều được xử lý trên công cụ mod game rất mạnh mang tên SweetFX. Người đầu tiên thực hiện bản mod này là K-putt. Game thủ có thể download trực tiếp bản mod này tại đây. Cũng như quan sát các tấm screenshot trước và sau khi mod tại đây. Bản mod thứ 2 được thực hiện bởi Powerplay, game thủ có thể download tại đây. Đây là một diễn đàn tiếng Đức nhưng bạn không cần phải hiểu cụ thể chỉ cần download về là xong.

Dưới đây là video so sánh trước và sau khi cài đặt bản mod vào game:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=prufK9TBfyA” ]

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Đếm ngược ngày ra mắt Cyberpunk 2077

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí